Bột tẩy uế Bột Tẩy uế chính hiệu của Trọng Hùng fengshui! Hãy mua ngay!

Kiến Thức Phong Thuỷ


3/25/2013 8:07:31 AM
PTTQ - Tâm nhà của một ngôi nhà được ví như trái tim của con người; con người muốn khỏe mạnh, sống, tồn tại thì phải có một trái tim khỏe mạnh ( tất nhiên là các bộ phận khác cũng quan trọng không kém, nhưng tim được coi là quan trọng nhất). Ngôi nhà cũng vật, tâm nhà được coi là quan trọng nhất ( các bộ phận khác như cửa, phòng thờ, bếp cũng rất quan trọng). Nhưng khí trường mà không vào được tâm nhà thì chẳng khác nào khí huyết bị phong tỏa không lưu thông được đến tim.
Điều chỉnh khí vào tâm nhà

Khí huyết không vào được tịm thì con người chỉ có chết chứ không thể tồn tại được. Trong ngôi nhà cũng thế, khi khí trường không vào được tâm nhà thì gia chủ chỉ có làm ăn thất bại, tính khí mọi người thất thường, hay ốm đau....

1. Tầm quan trọng của tâm nhà:


- Tâm nhà chính là trung cung của căn nhà, trung cung có tượng quẻ (theo kinh dịch) là quẻ khôn, số hiệu là 5 ( sao ngũ hoàng), ngũ hành là hành thổ, tính âm, Do đó:


+ Tâm nhà không được để làm nơi đựng bể nước ăn, hay bể phốt. Vì trong sinh hoạt các bể nước này sẽ làm động mà ngũ hoàng trung cung cần được tĩnh, khi bị động thì ngũ hoàng sẽ phát huy hay nói cách khác là đánh thức một tên sát nhân dậy, khi đó tai họa sẽ ập đến ngôi nhà ngay lập tức.


+ Tâm nhà cần tĩnh ( tức là không bố trí bếp đun, bể nước ngầm, bể phốt tại đây, cũng như không bố trí chiếu nghỉ của cầu thang tại đây), nhưng rất cần thiết để khí trường vào được đến đây, nếu khí trường vào được đến tâm nhà thì từ tâm nhà khí sẽ được di chuyển đến các vị trí khác trong nhà: cầu thang, bếp phòng thờ, phòng ngủ.... do đó nhà mới mát mẻ, thông khí.


- Tâm nhà là nơi tốt nhất để đặt phòng khách, phòng sinh hoạt chung, để đón nhận khí tốt của cửa nhà vào.


- Tâm nhà mà đón được trường khí sẽ làm cho gia chủ hưng vượng, hòa khí hanh thông, không nghịch với tự nhiên.

2. Cách điều chỉnh khí trường vào đến tâm nhà:


- Từ tâm nhà đến cửa chính, ta hãy lấy 1 sợi dây và dóng tại hai điểm đó, nếu tạo thành một đường thẳng, không bị bức tường hay chiếc tủ ngăn cản thì tức là khí trường đã vào được đến tâm nhà.


- Nếu đo và các định tâm nhà không có khí trường vào được đến nơi thì phải cải tạo để làm sao cho khí trường vào được đến tâm nhà. Dù có phải sửa tường phòng thì cũng phải làm để khí trường vào được tâm nhà.


- Hãy để diện tích tại tâm nhà khoảng vài mét vuông để khí tụ đã rồi mới luân chuyển khí đến các hành lang và các phòng khác. nói như vậy là các hành lang đến các phòng, chân cầu thang nên xuất phát tại khu vực trung tâm để nhận khí.

 

Khí phải vào được tâm nhà như hình vẽ. từ đó mới phân phát khí theo hành lang và đến các phòng khác.

3. Những điều cần tránh khi bố trí tại tâm nhà:


- Tâm nhà không đặt nhà vệ sinh

- Không bố trí bếp tại tâm nhà, vì bếp tại tâm nhà sẽ đối hết các sinh khí và vượng khí, làm cho ngôi nhà thiếu vượng khí ( bếp cũng kiêng không được bố trí ngay cửa ra vào vì hỏa khí sẽ làm cho sinh khí không vào được nhà)


- Không được bố trí bể phốt hay bể nước ngầm tại khu vực tâm nhà, vì gây ảnh hưởng đến sức khỏe và bệnh tật cho các thành viên trong ngôi nhà.


- Tâm nhà không được bố trí phòng ngủ vì khi đó sẽ làm cho khí không vào được tâm nhà để phân bổ khí cho các khu vực khác


- Không nên có bức tường che chắn tại khoảng giữa từ cửa chính đến tâm nhà.st

 

 

TRỌNG HÙNG fengshui

 


 

"GỌI THÌ CÓ, KHÓ THÌ GỌI 0937.85.1992"

GẶP CHUYÊN GIA PHONG THỦY TRỌNG HÙNG fengshui.

 

tags Tags: phong thủy, phong thuy, fengshui, trọng hùng, trung cung, căn nhà, khí trường, tâm nhà, bếp, nhà vệ sinh, phòng ngủ, chuyên gia phong thủy,
Bình luận

(*) Quý khách vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi sẽ xoá và không trả lời bình luận nội dung tiếng Việt không dấu.
* Họ tên
* Email
* Nội dung
Trương đăng thịnh (5/6/2013 12:26:17 PM)
Xin chào chuyên gia Trọng Hùng. Em đang có ý định mua 1 chiếc két sắt xin chuyên gia có thể tư vấn xem đặt như thế nào có được không? Em sinh năm 1984
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Em nên cho miệng két sắt quay về hướng Tây bắc. Nhưng còn phải tùy thuộc vào hướng nhà em là hướng gì nữa? nếu xem phong thủy trực tiếp có nhiều đồ nghề xem phong thủy sẽ cho ra kết quả hay hơn.

Thân!
ĐỖ THỊ THU CHINH (5/10/2013 8:36:16 AM)
Tôi muốn hỏi hiện tại tôi đang đặt két sắt ở vị trí cạnh cửa phòng ở sát với đầu giường tôi ngủ và cửa mở chiếu thẳng với vị trí gương của tủ quần áo như vậy có phù hợp và tốt hay không?
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Việc này cần phải biết hướng nhà. Trước mắt em đặt như vậy là đang phạm vào phong thủy.

Thân!
dương quốc huy (5/13/2013 10:16:27 AM)
Xin chào chuyên gia Trọng Hùng.em muốn nhờ thầy một việc như sau:Hiện tại Công ty của em đặt ở phòng tầng 19 của tòa nhà chung cư, cửa ra vào phòng là hướng chính đông.căn phòng có 1 ban công to nhìn ra hướng bắc và 1 ban công nhỏ nhìn ra hướng nam.Vậy hướng chính của văn phòng được tính là hướng nào ạ.thứ 2 là phòng riêng của em nằm ở góc nhà theo la bàn là hướng đông nam, cửa vào phòng riêng mở ra hướng bắc ( Nhưng có 1 vấn đề khó là trong phòng lại có 1 nhà vệ sinh có của đóng đoàng hoàng lại nằm ở đúng góc đông và đông nam). Vậy nhờ thầy xem cho em để em kê bàn làm việc và két sắt tiền vào phương vị nào và quay mặt về hướng nào ạ.ghi chú góc tây nam của phòng em lại là cửa sổ. em sinh năm 1972 và là nam giới.Kính mong thầy Trọng Hùng xem giúp em với ạ. Xin cảm ơn thầy rất nhiều!
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Cả một vấn đề khi tư vấn...vì xem hướng bàn làm việc thì lại rất khó vì do sự bố trí đồ vật trong phòng và cũng không biết thế nó như thế nào? vấn đề này phải xem trực tiếp mới biết được em nhé! Hướng chính là hướng mà em ra vào, chứ không phải là hai bancong kia. Phải có đồ nghề xem phong thủy mà xác định Cửu cung trong nhà em mà cần tư vấn...

Thân!
Hoài Châu (6/19/2013 4:32:35 PM)
Chào anh Trong Hùng. Chồng em tuổi Nhâm Tý ,nhà ở hướng Tây Bắc,em đặt két sắt tại phòng ngủ nên đặt ở vị trí nào , cửa két sắt mở quay về hướng nào,đăt két sắt dưới xà nhà có sao không ? anh chỉ giúp em với.Trân thành cảm ơn anh.
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Em không nên đặt két sắt dưới xà nhà. Nên cho hướng miệng két sắt quay về hướng đông nam. Hướng nhà em quá xấu nên dùng pháp khí mà chấn trạch em nhé! Theo anh nên xem phong thủy trực tiếp là hay nhất...

Thân!
Đỗ thị kim Hoàng (7/3/2013 9:42:37 PM)
Xin hỏi anh : chồng tôi sinh năm 1962, tôi sinh năm 1964, nhà hướng nam, tôi đặt miệng két sắt hướng nào thì tốt nhất a? Xin cảm ơn anh.
Trong Hung Feng Shui
Chào chị!

Chị cho hướng két sắt quay cửa về hướng Tây. Tuy nhiên hướng Nam là hướng xấu...do đó phải xem phong thủy cho kỹ và sắp xếp nhiều thứ thì mới có gải pháp Hữu hiệu.Nên xem lại phong thủy lại..

Thân!
Phạm Thị Kim Xuyến (7/2/2013 9:43:01 PM)
Xin chào chuyên gia Trọng Hùng . Em sinh năm 1976, chồng em sinh năm 1969. Nhà chúng em ở là hướng Tây Nam . Xin chuyên gia tư vấn giúp em cửa két sắt mở quay về hướng nào là tốt ?
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Trước khi muốn xoay chuyển két sắt thì em nên hóa giải hướng xâu chồng em...rất nhiều cách và cần xem phong thủy trực tiếp thì mới hóa giải được. Theo anh nên cho hướng cửa két sắt quay về hướng đông nam và dùng thêm gương cửu long bát cát tường mà chấn...

Thân!
Đào Thị Thơm (7/7/2013 4:14:04 PM)
Xin chào chuyên gia Trọng Hùng. Tôi sinh năm 1977. Chồng tôi sinh năm 1965. Nhà ở hướng ré Nam. Tôi đặt két sắt ở vị trí nào, hướng mở nào là tốt? Tôi xin chân thành cảm ơn chuyên gia!
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Em nên cho cửa két sắt quay về hướng tây hoặc hướng tây nam em nhé!

Thân!
Phạm Thúy Hường (7/12/2013 4:11:58 PM)
Em chào anh! Chồng em sinh năm 1978,có ý định muốn mua 1 chiếc két sắt nhưng không biết đặt hướng nào cho hợp. Anh có thể tư vấn cho em được không? Nhà em ở hướng đông. Em hỏi thêm là nếu muốn anh trực tiếp đến tận nhà để xem thì có được ko a? Em cảm ơn anh!
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Thì anh chuyên xem phong thủy mà..em cần thiết muốn xem thì gọi dtdd cho anh 0937.85.1992 để báo giá em nhé!

Thân!
Nguyễn tuấn (7/25/2013 4:19:47 PM)
Xin chào chuyên gia. Tôi sinh năm mậu thân,nhà hướng đông bắc.tôi đặt ket sắt trong phòng ngủ dưới đuôi giường thuôc hướng tây bắc của phòng nhìn ra cửa phòng hướng đông nam có được không? xin cảm on /
Trong Hung Feng Shui
Chào em! Em nên cho hướng cửa két sắt quay về hướng đông bắc dùm anh và mua thêm con tỳ hưu và 2 đồng tiền hoa mai chấn vào..cần mua thì call cho anh 0937.85.1992.

Thân!
Bùi Việt Hương (8/18/2013 12:23:06 PM)
Chào anh Trọng Hùng xin anh tư vấn giúp em: Con trai em sinh năm 2002 thì đặt hướng bàn học theo những hướng nào là tốt nhất ( Ngồi học thì mặt quay về những hướng nào?)Xin Chân thành cảm ơn anh!
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Học hành còn phải nổi lực do mình nữa...theo anh em nên cho cháu ngồi học mặt quay về hướng Tây. Em phải cho anh biết nhà em hướng gì mới chính xác em nhé!

Thân!
Tran Thanh (9/8/2013 10:59:56 PM)
Nhà em có 1 két sắt nhỏ em muốn mua cái sắt to hơn để sát cửa sổ có được không ạ
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Két sắt to nhỏ không quan trọng...quan trọng đặt sao phải đúng hướng...và thêm vài ph1p khí phong thủy mà chiêu tài...cần thiết mua thì call cho anh.

Thân!
Mã Chí Hiếu (9/23/2013 11:15:52 AM)
Chào anh!Trong Hùng xin anh tư vấn cho em : nhà em hướng bắc, em sinh năm 1975, vợ em sinh năm 1981, cửa phòng hướng đông,vậy két sắt em nên đặt hướng nào vậy Anh?
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Hướng đông thì theo bát trạch mệnh chủ của em là hướng Tuyệt mệnh là cực xấu. Nhưng đối với phi tinh huyền không thì cách tính lại là khác...do đó em nên xem phong thủy lại nhà mình cho kỹ..còn két sắt nhà em thì đặt tọa đông cửa thì quay về tây. Hoặc đặt góc tọa Đông bắc thì ổn hơn. Nhưng em phải thỉnh tỳ hưu....mà chiêu tài. Cần thiết thì call cho anh.

Thân!
Nguyễn thị hồng nhung (9/30/2013 7:56:29 PM)
Xin chào chuyên gia. tôi xin hỏi: tôi sinh năm 1970, chồng tôi sinh năm 1965. hướng nhà tôi là hướng tây bắc thì nên đặt két sắt như thế nào thì tốt nhất ạ!
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Theo anh nên cho két sắt tọa đông bắc và miệng két sắt quay về tây nam. Nên mua pháp khí mà chiêu tài...cần thiết thì call cho anh.

Thân!
Lương thu (11/4/2013 7:54:41 PM)
Xin chào chuyên gia! Chồng e sinh năm 1975 thì đặt két săt như thê nào cho được ạ E cảm ơn rât nhiều
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Em nên cho hướng két sắt tọa tây bắc hoặc cho cửa két sắt quay về tây bắc. Nhớ mua pháp khí chiêu tài mà chấn trạch.

Thân!
Nguyễn thị huyền trinh (11/28/2013 4:42:02 PM)
Chào anh Trọng Hùng! Ba em muốn mua két sắt nhưng chưa biết đặt như thế nào cho tốt. Anh giúp em nha. Ba em tên là: Nguyễn Văn Trình, sinh năm 1969. Nhà em hướng đông chiêm nam. Ba em định để két sắt ở phòng ngủ (cửa phòng hướng đông, giường nằm đầu hướng bắc, chân hướng nam.)vậy cho em hỏi két sắt đặt hướng nào là tốt? có nên đặt dưới nền nhà không? em cảm ơn anh.
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Có 2 cách đặt. Cho hướng cửa két sắt quay về Bắc hoặc cho miệng cửa sắt quay nhìn đông nam là được.Khi nào mua pháp khí chiêu tài thì gọi dt cho anh.

Thân!
Trần Thị Thơm (1/5/2014 9:40:28 PM)
Em là nữ, sinh năm 1978 mậu ngọ, nhà hướng Tây nam, có công ty đặt tại nhà nên đặt két sắt hướng nào thì tốt? Cảm ơn
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Em nên cho hướng két quay về hướng tây hoặc góc tây nam. Nên mua tỳ hưu và Thẻ phép may mắn...

Thân!
Đỗ Thành Trung (1/1/2014 1:29:18 PM)
Xin chào chuyên gia nhà em hướng tây nam . trong phòng ngủ vợ chồng em đặt két sắt đối diện với gương . em nghe nói không được tốt .em muốn chuyển két sắt cạnh cửa ra vào của phòng ngủ có được không ạ
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Em nên cho két sắt quay về hướng Tây hoặc tây nam. Nên mua tỳ hưu và Thẻ phép may mắn mà chấn trạch. Cần mua thì call anh.

Thân!
Nguyễn Thii ngọc Thanh (12/28/2013 2:12:43 PM)
Chàc anh Trọng Hung . Vọ chồng toi sanh nâm 1962 nhà huống Đông . Buôn bán muốn đâjt Tủ Tiền đâu cho đúng chổ .Mong anh giúp chỉ dùm thành thật cám ôn anh nhiều
Trong Hung Feng Shui
Chào anh!

Anh nên cho hướng cửa két sắt quay về hướng Tây nhé anh. Anh nên mua Thẻ phép làm ăn may mắn...bên tôi có bán.

Thân!
Ngọc Chi Trần Thị (1/6/2014 7:48:35 AM)
Xin chào chuyên gia! em Sinh năm 1994,Chồng em Sinh năm 1988.Xin nhờ tư vấn giúp,vợ chồng em Nên đặt két sắt ở vị trí nào là hợp lý nhất?.Kính mong thầy Trọng Hùng xem giúp em với ạ. Xin cảm ơn thầy rất nhiều!
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Em nên cho hướng cửa két quay về hướng đông nam hoặc hướng Bắc dùm anh. Nhớ mua tỳ hưu và Thẻ phép may mắn...mà chấn. Cần mua thì call cho anh.

Thân!
Ngô doãn toại (3/15/2014 4:13:04 PM)
Nam sinh năm 1962 .nhà hướng đông nam . nên kê két sắt như thế nào .mong anh tư vấn
Trong Hung Feng Shui
Chào anh!

Nên cho hướng của két sắt quay về đông bắc hoặc đặt ngay góc đông bắc. Khi nào cần mua pháp khí phong thủy thì call cho tôi.

Thân!
Ngọc Thọ (2/15/2014 12:32:58 PM)
Chào anh trọng hùng... Tôi sinh năm 1974. Nhà hướng đông, xin hỏi đặt két sắt ở phương vị nào, và hướng mở thế nào là tốt. Xin trân thành cảm ơn
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Em nên đặt két sắt tọa đông và cửa két quay về Tây là được..trước mắt là vậy..nếu xem phong thủy trực tiếp thì sẽ biết góc tài lộc ở vị trí nào thì hay hơn..nên mua vài pháp khí mà chiêu tài...cần xem phong thủy thì call cho anh.

Thân!
Vũ Ngọc Phương Uyên (2/19/2014 9:33:49 AM)
Xin chào chuyên gia Trọng Hùng. Gnhowefhh nhờ chuyên gai tư vấn giúp chồng tôi sinh năm 1969, vợ 1974 nhà hiện tại quay hướng đông bắc, phòng ngủ cửa quay hướng tây đặt két như thế nào cho phù hợp. Kính mong chuyên gia Trọng Hùng chỉ giúp. Xin cảm ơn.
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Có hai cách đặt: 1 là cho cửa két sắt quay về hướng đông nam, 2 là cho két sắt đặt ngay góc tây bắc là được...tuy nhiên phải có pháp khí chiêu tài em nhé! cần mua thì call cho anh.

Thân!
Hải Lan (3/9/2014 12:22:38 PM)
Chào anh Trọng Hùng. Vợ chồng em đều sinh năm 90. Nhà ở hướng đông nam. Vợ chồng em có 2 két sắt, 1 cái để ở hướng đông nhìn ra hướng bắc, 1 cái để ở hướng đông bắc nhìn ra hướng Nam, để ở hướng như vậy có tốt không ạ? Em cảm ơn
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Trường hợp của em phải xem trực tiếp thì mới biết được em nhé!

Thân!
Thành Mai Thu Mỹ (3/28/2014 1:43:12 PM)
Chào Anh !Cho em hỏi nếu em thiết kế tủ đồ để 1 ngăn để đặt két sắt vào được không ạ hay em phải để riêng biệt ở ngoài ? Cảm ơn anh >
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Tuyệt đối không cho két sắt trong tủ..phải để dời ra ngoài và đặt đúng hướng. Nhớ thêm vài pháp khí chiêu tài...cần thiết hỏi anh. 0937.85.1992

Thân!
Đào Thị Huyền (3/20/2014 10:43:43 AM)
Chào anh Trọng Hùng. Vợ chồng chị gái em mới mua 1 chiếc két sắt. Chồng sinh năm 1981, vợ sinh năm 1983, nhà hướng chính bắc. Mong anh tư vấn giúp em nên đặt két hướng nào thì tốt ạ? Em cảm ơn anh!
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Nên cho hướng cửa két sắt quay về hướng bắc luôn nha em. Nên chấn vài pháp khí phong thủy...cần thiết mua thì call cho anh.

Thân!
Cấn văn thơ (3/22/2014 10:29:48 PM)
Xin chào chuyên gia trọng hung Anh cho em hỏi em sinh năm 1977 nhà em làm hương tây Bắc em xin chuyên gia tu vấn dúp em nên kê két săt hướng nào thì hợp a .
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Em nên hướng cửa két sắt quay về đông bắc hay tọa đông bắc là ok. Cần mua pháp khí thì gọi cho anh.

Thân!
Lê văn thành (4/4/2014 3:51:57 PM)
Nam sinh 1975 xem vị trí đặt két bạc
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Em phải cho anh biết nhà me hướng gì thì anh mới chỉ dẩn cho em nhé! hoặc dtdd cho anh...

Thân!
Cấn văn thọ (3/19/2014 9:37:57 PM)
Em xin chào chuyên gia trọng hùng , Chuyên gia cho em hỏi tý ạ Em sinh năm 1977 nhà em đang ở là hướng Tây băc Chuyên gia cho em hỏi em nên kê hương két sắt về hướng nào ạ , em xin chân thành cảm ơn.
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Em nên cho hướng két sắt quay về đông bắc hay tọa đông bắc là được...khi nà coòn mua pháp khí phong thủy thì call cho anh.

Thân!
Nguyễn như ý (4/12/2014 8:38:12 PM)
Chào anh. Cho em hỏi chồng em sinh năm 1979 em sinh 1980 nhà em ở hương chính nam thì ket sat nên đăt ở đâu ah!
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Em nên cho hướng két sắt quay về hướng đông. Khi nào mua pháp khí thì call cho anh.

Thân!
Phạm quang cần (6/29/2014 2:32:05 AM)
Em xin chào chuyên gia mạnh hùng cho em hỏi . em sinh năm 1977 thì em lên đặt két hướng nào thì hợp và thấy có người bảo không được đặt két dưới chân rường ngủ mà phải đặt phía trên đầu rường có phải như vậy không thưa chuyên gia ? Nhà em hướng đông.em lên để két hướng nào cho hợp . Kính mong chuyên gia giúp đỡ em xin trân thành cám ơn !
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Em nên cho hướng cửa két sắt quay về hướng tây. Phong thủy cho hướng két sắt quan trọng nhất là không cho két sắt nằm dưới toilet, đối cửa toilet, trực xung gường nằm (nếu lệch thì không xấu lắm) không nên cho két sắt đặt trong tủ quần áo.

Thân!
Kiều Nga (10/11/2014 11:03:57 AM)
Kính gửi Thầy Trọng Hùng. Em là phận gái, gđ k0 kinh doanh nhưng vẫn dùng két để đảm bảo an toàn cho giấy tờ & những vật dụng cần thiết. Nay xin y kiến Thầy chỉ bảo: Vợ sinh năm 1975 Chồng 1972 Em đặt két hướng Đông Nam nghĩa là em quay mặt vào hướng Đông Nam để mở két: Két đặt ở góc trong phòng nhỏ, bên trái là cửa mớ lưu thông với phong khách, bên phải là cửa ra ban công nhưng nếu mở thì cả 2 cánh cửa sẽ ấp vào két. Mong Thầy chỉ giúp như vậy có xấu k0 và cửa ra ban công hầu như 1 năm chỉ mở 1 -2 lần còn cửa thông với phòng khách thì hầu như mở và ấp tre kín vào két luôn. Mong nhận được tin Thầy. Em xin chân thành cảm ơn ạ
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Do thời gian vừa rồi anh bận quá...không trả lời kịp. Em có thể dtdd cho anh để anh tư vấn trực tuyến qua số điện thoại 0937.85.1992 gặp anh nhé!

Thân!

Bài viết khác

(2/16/2015 2:42:49 PM)
PTTH - Được sự yêu cầu bạn đọc gửi về cho chuyên gia phong thủy Trọng Hùng Fengshui về dự đoán phong thủy của năm 2015 Ất Mùi này ra sao? Nay Tác giả cảm ơn quý bạn đọc đã có nhiều nhận xét tích cực về dự đoán năm 2014 Giáp Ngọ của Trọng Hùng Fengshui với bài viết:” Xem tuổi xây nhà và dự đoán phong thuỷ năm 2014 Gíap Ngọ (Phần 1 và 2).
(2/12/2015 10:53:13 PM)
PTTH - PTTQ - Từ những bài viết phong thủy cuối năm. Nhiều gia chủ đã đọc và hiểu, sự nhận thức đó khiến nhiều gia chủ đã đặt vào niềm tin về "tác phong" xem phong thủy của Trọng Hùng Fengshui. Nay Tác giả muốn giới thiệu cho các bạn đọc gần xa về những dịch vụ tiện ích quan trọng này, để tham khảo cho "dự án" của mình khi cần thiết.
(2/2/2015 2:06:45 AM)
PTTH - Theo phong thủy, vào dịp Tết cũng có những nguyên tắc nhất định khi trang trí trong nhà dù là một cành đào cắm chậu hay cả một cây đào lớn. Chuyên gia phong thủy Trọng Hùng có những bí quyết gì ngoài những bài viết? Hãy liên hệ ngay chuyên gia.
(2/1/2015 10:54:23 AM)
PTTH - Khu vực cửa chính đặc biệt là mặt tiền ngôi nhà rất quan trọng. Vì đó là nơi các luồng khí từ vũ trụ chuyển đến. Chủ gia sẽ đón nhận những gì mà căn nhà đã tiếp thu từ vũ trụ. Chuyên gia phong thủy Trọng Hùng sẽ tư vấn rõ hơn, hãy nhanh tay liên hệ chuyên gia ngay.
(1/29/2015 8:49:46 AM)
PTTH - Ngày hoàng đạo bốc lại bát hương cuối năm như thế nào? Các chủ gia cần lựa chọn ngày tốt bốc lại bát hương vì đây là một nét văn hóa trong Phật giáo. Chuyên gia phong thủy Trọng Hùng sẽ giúp các chủ gia giải đáp những thắc mắc, những điều gia chủ chưa rõ.
(1/28/2015 2:41:41 PM)
PTTH - Bí quyết phong thủy giúp tổ ấm của các gia đình vừa đẹp lại vừa hợp phong thủy để đón Xuân về gồm những gì? Hãy chú ý và thực hiện đúng những bí kíp này sẽ rước được vượng lộc về nhà ngày Tết. Nếu có thắc mắc cần được giải đáp thì hãy nhanh tay gọi ngay chuyên gia phong thủy Trọng Hùng.
(1/27/2015 7:42:36 AM)
PTTH - Vật phẩm phong thủy cát tường: Đón lành, Tránh dữ – năm 2015 Ất Mùi gồm những gì? Làm thế nào sử dụng đúng đắn công dụng của vật phẩm phong thủy mang lại? Để có thể nắm rõ và hiểu tường tận hơn về ý nghĩa phong thủy học vật phẩm hãy liên hệ ngay chuyên gia phong thủy Trọng Hùng.
(1/26/2015 1:33:00 AM)
PTTH - Trong phong thủy học, tài vận của chủ gia nói riêng và cả ngôi nhà nói chung bị chi phối bởi yếu tố nào? Tại sao những yếu tố đó lại có thể ảnh hưởng đến vận mạng và tiền bạc của gia chủ? Làm thế nào để có thể cải thiện mạng vận và lộc tài? Hãy liên hệ ngay chuyên gia phong thủy Trọng Hùng để được tư vấn rõ và tường tận.
(1/23/2015 10:35:34 PM)
PTTH - Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2015 cũng cần tương sinh với người đó.
(1/22/2015 3:50:15 AM)
PTTH - Trong phong thủy nhà ở thì giá trị lớn nhất đó là "Khí thở" mà tất cả chúng ta điều phải tuân thủ...ngoài những cái đó ra thì mới bàn sâu về Hướng nhà, hướng bếp,hướng ngủ...Trong những năm vừa qua có khá nhiều câu hỏi gửi về chuyên gia phong thủy Trọng Hùng Fengshui. Nay đầu tháng năm mới 2015 Trọng Hùng Fengshui sẽ soạn ra vài câu hỏi của nhiều gia chủ, để các bạn tiện tham khảo về giá trị phong thủy nhà ở sao cho đúng và hợp lý!
(1/21/2015 5:35:56 PM)
PTTH - Cả nhà chủ gia có an khang thịnh vượng, không gặp họa sát thân hay không thì phải thật sự chú ý những điều đại kỵ sau để tránh. Những đại kỵ có thể tránh được trong năm Ất Mùi này, nếu có thắc mắc thì hãy liên hệ chuyên gia phong thủy Trọng Hùng sẽ được giải đáp.
(1/19/2015 4:33:09 PM)
PTTH - Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2015 cũng cần tương sinh với người đó.
(1/17/2015 11:58:07 PM)
PTTH - Đầu năm đầu tháng khi bắt đầu công việc hẳn mọi người đều muốn thật sự tràn đầy năng lượng và sức sống để khởi đầu mọi việc thật tốt và hoành tráng. Góc tử vi sẽ có vài chú ý giúp chủ gia được nắm rõ hơn mệnh tuổi mình và hãy liên hệ chuyên gia phong thủy Trọng Hùng để giải đáp thắc mắc.
(1/16/2015 11:16:43 PM)
PTTH - Gia chủ nếu muốn treo gương bát quái, gia chủ phải tìm hiểu thật kĩ, nhờ người có chuyên môn tư vấn, không tự ý dùng kẻo sẽ chiêu họa hơn là chiêu an. Hãy liên hệ ngay chuyên gia phong thủy Trọng Hùng để được tư vấn và hiểu rõ thêm.
(1/15/2015 10:51:59 PM)
PTTH - Đầu năm đầu tháng khi bắt đầu công việc hẳn mọi người đều muốn thật sự tràn đầy năng lượng và sức sống để khởi đầu mọi việc thật tốt và hoành tráng. Góc tử vi sẽ có vài chú ý giúp chủ gia được nắm rõ hơn mệnh tuổi mình và hãy liên hệ chuyên gia phong thủy Trọng Hùng để giải đáp thắc mắc.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...
Địa chỉ: Số 8/3 đường số 2 - Phường Bình Hưng Hòa A - Quận Bình Tân - Tp. Hồ Chí Minh
Email: tronghungfengshui@gmail.com
Điện thoại: 0937.851992
Tài khoản: 060005369110 tại Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín.
Phòng giao dịch: Huỳnh Văn Bánh.
Chủ tài khoản: Hoàng Đức Trọng.

phong thuỷ

phong thuy

phong thuỷ

Bản quyền thuộc về phongthuytronghung.com
Ghi rõ nguồn phongthuytronghung.com khi trích dẫn hay đăng tải
Thiết kế bởi TRONGHUNG Fengshui - - www.webxaula.com