Bột tẩy uế Bột Tẩy uế chính hiệu của Trọng Hùng fengshui! Hãy mua ngay!

Phong thủy phòng ngủ


1/22/2013 10:19:43 PM
PTTQ - Một số điều kiêng kỵ trong phòng ngủ dưới đây sẽ giúp tình cảm vợ chồng hai bạn luôn gắn bó mặn nồng và tránh được nguy cơ đổ vỡ.
Phòng ngủ vợ chồng - Những điều cần kiêng kỵ

Mỗi người một chăn

 

Giường ngủ là nơi hai vơ chồng gần gũi nhất, bởi vậy việc chọn mua chăn đệm rất quan trọng. Trong gia đình, khi ngủ hai vợ chồng không nên đắp mỗi người một chăn vì điều này sẽ khiến cho tình cảm vợ chồng trở nên hờ hững, xa cách.

Kỵ để gương đối diện với giường ngủ và cửa ra vào

 


Rất khó tránh khỏi việc treo gương trong phòng ngủ, tuy nhiên bạn nên chú ý không để gương trong phòng đối diện với giường ngủ hoặc cửa ra vào phòng ngủ, nếu không sẽ khiến cho người chồng – chủ nhân căn nhà cảm thấy bất an. Nếu như không thể thay đổi được vị trí để gương, có thể dùng tấm vải che lên tấm gương, khi nào dùng mới vén lên.

Kỵ người thứ ba bước vào phòng ngủ của hai vợ chồng
 
 


Phòng ngủ là nơi dành riêng cho hai vợ chồng, vì thế nên tránh để người thứ ba bước vào bởi nó có thể đem đến khí vẩn đục cho căn phòng. Ngoài ra, nhiều người thường sử dụng phòng ngủ làm nơi thay quần áo, tuy nhiên điều này cũng không ổn vì dễ khiến người chồng ngoại tình ở bên ngoài.(st)

 

TRỌNG HÙNG fengshui

 


 

"GỌI THÌ CÓ, KHÓ THÌ GỌI 0937.85.1992"

GẶP CHUYÊN GIA PHONG THỦY TRỌNG HÙNG fengshui.

 

 

 

tags Tags: phong thuy, phong thủy, vợ chồng, tấm gương, fengshui, trọng hùng, chuyên gia phong thủy,
Bình luận

(*) Quý khách vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi sẽ xoá và không trả lời bình luận nội dung tiếng Việt không dấu.
* Họ tên
* Email
* Nội dung
Trần Quân (2/3/2013 8:38:02 PM)
Tổ tiên được coi là chủ, thần Phật được coi là khách quý, nếu mời thần Phật trước rồi mới mời tổ tiên người xưa cho rằng như vậy khiến tổ tiên nhà mình không dám vào cửa. Bài vị tổ tiên cũng không được đặt cao hơn của thần Phật. Ban thờ phải có chỗ dựa lưng, tức kê sát vách tường để linh khí được hội tụ không bị tản mát Bát hương thờ tổ tiên nên có tay cầm, bát hương thờ thần không nên có tay cầm. Vật liệu bát hương tốt nhất là dùng bằng sứ, sau đó đến đồng, không nên dùng đá hoa cương. Trích từ trang web http://chuaphuclam.vn/index.php?/phat-giao-va-doi-song/sap-xep-ban-tho-than-phat-gia-tien-the-nao-de-gap-nhieu-may-man.html
Trong Hung Feng Shui
Chào bạn!

Vấn đề này thuộc lĩnh vực chuyên môn của các quý thầy bên Tôn giáo. Theo tôi nghĩ cách riêng tôi, tại sao Thần phật đặt hình ảnh cao hơn hoặc mời cúng trước là vì chính ngài là người mở ra chân lý của Đạo pháp làm người...

Thân!
Lê Bá Ngọc (4/28/2013 11:32:29 AM)
1. Tôi tuổi giáp dần, sinh tháng 5, nhà ở hướng Đông bắc. Tôi là con thứ trong nhà, sinh ra lớn lên ở Thanh Hóa, nay công tác và sống tại Đắc Lắc, vì ở xa quê hương. Tôi đã lập bàn thờ chung chỉ có một bát hương, lúc đó bố tôi còn sống, nay bố tôi mới mất năm 2012. Hiện nay tôi muốn thay bàn thờ mới để tách bát hương cho ông thổ công, gia tiên và bà cô(mất lúc còn nhỏ),ông chú (chú tôi huy sinh năm 1972, tại mặt trận phía nam, lúc bấy giờ chưa lập gia đình. Vậy xin hỏi quý Thầy về cách lập bát hương và cách đặt bàn thờ như thế nào cho đúng? Tôi có tham khảo thấy tài liệu của thầy nói là đặt bàn thờ ông thổ công beeb gian trái nhưng nhà tôi chỉ có một phòng thờ thì đặt bên trái trong nhà hướng ra cổng có đúng không? Còn bà cô ông chú đặt chung trên bàn thờ gia tiên nhưng ở cấp dưới hay phải lập bàn thờ riêng và ở bên dưới(sang bên phải từ trong nhà nhìn ra cổng?) Xin quý thầy chỉ giúp. Trân trọng! Lê Bá Ngọc
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Mỗi khu vực là cách trưng bày cúng kiến khác nhau. Tùy theo mỗi địa phương...anh từng đi xem ở thanh hóa, hà tĩnh, hà nội, hài phòng...đại khái từ miền trung trở ra phía bắc thì cách cúng như nhau. Nhưng trong miền nam đại đa số là cách cúng khác nhau. Miền trên thì thờ ông bà...chung với thổ công và đặc biệt quá nhiều bát nhang. Còn ở miền nam thì tách ra hoàn toàn. Ong bà thì ở trên lầu, nếu có thờ phật thì cúng riêng ra và thường thờ phật ngay giữa nhà trên cao. Ong bà thì thờ bên hông. Còn địa tài hay thổ công thì thờ dưới nhà. Nguyên tắc này anh cho là dúng, vì các vị thần không thề xen khẻ thờ chung được. Còn trường hợp của em thì nên áp dụng những gì anh nói phần trên. Theo anh, nên bố em mới mất thì nên có bát nhang riêng vì Hương linh còn quá mới mẻ. Sau này vài năm thì cúng với ông bà tổ tiên cùng chung 1 bát nhang cho tiện hơn. Cúng kiến là thể hiện cái Tâm và tỏ lòng biết ơn...anh thấy ở miền trên dùng bát nhang quá nhiều anh cảm giác bàn thờ luôn bị áp lục và nóng bức ngộp thở. Trước mắt nhà em nên lập 2 bàn thờ. Tổ tiên ngay giữa.(nếu không thờ phật) Bố em thì đặt bàn thờ kế bên và luôn cho hình ảnh nhìn ra cửa chính. Còn thờ thổ công thì đem xuống nhà mà thờ em nhé!

Thân!
nguyen quoc tung (5/28/2013 10:01:58 PM)
Trên bàn thờ nhà tôi hiện có 3 bát hương, 1 bát ở giữa cao nhất thờ thần linh, 1 bát bên trái thờ các cụ cao tằng tổ, 1 bát bên phải thờ bà cô ông mãnh. tôi có đi xem bói thì thầy bảo về thay đế bát hương cả 3 bát kê trên đế như nhau (trước đây nhà tôi vẫn để bát hương ở giữa trên chân đế cao hơn chân đế các bát hương khác. Cho tôi hỏi đặt như vậy có đúng không?
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Không thể nghe thầy bói được. Cái gì nó cũng có cái trực tự của nó. Vấn đề em đang để như vậy là được rồi...không nghe ai mà làm thay đổi như vậy nhé em.

Thân!

Bài viết khác

(12/11/2014 9:35:12 PM)
PTTH - Để bố trí đèn chiếu sáng cho thuận tiện thì nên có thêm đèn ngủ để có đủ ánh sáng trước khi lên giường và dậy trong đêm tối.
(12/8/2014 11:00:03 PM)
PTTH - Gia chủ nên sử dụng chao đèn hình tròn trong phòng ngủ và tránh sử dụng chao đèn có góc nhọn.
(12/4/2014 7:49:44 PM)
PTTH - Gia chủ cần tránh kiểu giường tròn vì hình tròn mang hành kim có tính động không phù hợp với không gian cần yên tĩnh như phòng ngủ.
(11/27/2014 11:27:20 PM)
PTTH - Không nên để các thiết bị điện tử trong phòng ngủ vì điều đó giúp ngăn cản bớt năng lượng dương từ các thiết bị điện tử làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.
(11/26/2014 10:40:11 PM)
PTTH - Điều tuyệt đối cấm kỵ đó là gương không nên để đối diện với giường ngủ bất kể là từ hướng nào.
(11/5/2014 11:51:48 PM)
PTTH - Khi diện tích nhà bạn nhỏ hẹp, bạn không nên lãng phí phần gầm giường. Hãy mua giường có ngăn kéo và cất giữ đồ tại đây.
(10/31/2014 11:54:40 PM)
PTTQ - Nếu phòng ngủ có màu sắc hài hòa sẽ giúp bạn có nơi nghỉ ngơi thoải mái và thư giãn. Trong phòng ngủ, vai trò của màu sắc quan trọng không kém gì vai trò của chiếc giường ngủ.
(10/28/2014 8:52:41 PM)
PTTQ - Phần tối quan trọng trong việc bố trí phong thủy của cả căn nhà là phòng ngủ. Bởi vì một phần ba đời người trải qua trong phòng ngủ.
(10/20/2014 11:48:32 PM)
PTTQ - Nơi bạn thực sự nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, nhất là không gian phòng ngủ. Mùa thu đông đã đến đem theo cái se lạnh thú vị khiến căn nhà của bạn cũng có nhu cầu muốn được ấm áp hơn, thôi thúc bạn cần phải trang trí lại ngôi nhà.
(10/17/2014 10:44:48 PM)
PTTQ - Để có những phút giây riêng tư của vợ chồng thật hoàn hảo thì màu sắc ga gối, hình dáng giường ngủ, ánh sáng, cách bài trí đồ vật... là những yếu tố bạn cần chú ý.
(9/20/2014 9:53:02 PM)
PTTQ - Nếu được tặng một bức tranh đá, và gia chủ muốn treo đầu giường ngủ thì theo phong thủy học có nên treo hay không ?
(9/19/2014 10:51:14 PM)
PTTQ - Nếu có thói quen treo quần áo sau cánh cửa phòng ngủ thì có thông tin cho rằng, treo như thế sẽ ảnh hưởng đến phong thủy. Vì những thứ này có thể ngăn cản nguồn năng lượng đi vào. Điều này có đúng không? Cửa phòng ngủ đóng vai trò thế nào? Nên được bố trí ra sao?
(8/29/2014 5:21:18 PM)
PTTQ - Bài trí phòng ngủ hợp phong thủy sẽ mang lại sức khỏe, may mắn, hạnh phúc cho gia chủ.
(8/20/2014 4:55:38 PM)
PTTQ - Để giữ cho lượng oxy trong phòng luôn được dồi dào thì nên mở cửa sổ thường xuyên hoặc sử dụng máy lọc khí.
(8/19/2014 11:41:33 PM)
PTTQ - Theo quan niệm phong thủy, tốt nhất là đặt phòng ngủ nằm trên đường chéo góc với cửa ra vào. Như thế, khi nằm trên giường người ta có thể rộng tầm mắt, thấy được người ra vào và bảo đảm cho dòng khí lưu chuyển thuận lợi.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...
Địa chỉ: Số 8/3 đường số 2 - Phường Bình Hưng Hòa A - Quận Bình Tân - Tp. Hồ Chí Minh
Email: tronghungfengshui@gmail.com
Điện thoại: 0937.851992
Tài khoản: 060005369110 tại Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín.
Phòng giao dịch: Huỳnh Văn Bánh.
Chủ tài khoản: Hoàng Đức Trọng.

phong thuỷ

phong thuy

phong thuỷ

Bản quyền thuộc về phongthuytronghung.com
Ghi rõ nguồn phongthuytronghung.com khi trích dẫn hay đăng tải
Thiết kế bởi TRONGHUNG Fengshui - - www.webxaula.com