Bột tẩy uế Bột Tẩy uế và Bột Trừ Tà chính hiệu của Trọng Hùng fengshui !

Ý Nghĩa 12 Con Giáp


12/22/2012 7:28:40 PM
PTTH - Cơn sóng gió băng hà cho tuổi Nam nữ Bính thìn 1976 đã từ từ trôi qua và động lại những gì khi một năm đầy kịch tính và bi đát đối với những ai tuổi này mà có những vận hạn quá “Đen đủi”. Trong năm 2013 này với sự yêu cầu viết bài phong thủy của tuổi 1977 Đinh Tỵ. Nay TRỌNG HÙNG fengshui xin tiếp tục có vài lời nhắn nhủ để cho các bạn trong tuổi này phải có động lực gì để tránh né cho giảm thiều một phần nào cho vận hạn - phong thủy của mình vào năm 2013 Qúy Tỵ này
Tuổi Đinh tỵ 1977 phải vượt qua vận hạn - phong thủy năm Qúy Tỵ (phần 1)

Một năm gần trôi qua…theo sự thống kê về sự đen đủi vận hạn của tuổi 1976. Thì đối với Trọng Hùng fengshui xem như là đã quá cải thiện phần nào cho phong thủy vận hạn 1976 Bính Thìn. Đạt được 10% tốt, 10% khá, 30% trung bình và 40% là sự tồi tệ cho tuổi 1976. Những chỉ số khắc phục này là nhờ vào bài viết:” Tuổi Nam nữ Bính thìn 1976 lưu ý điều gì cho phong thủy năm 2012?” của tác giả Trọng Hùng fengshui. Không chỉ là bài viết đơn thuần mà nó là một bài viết mang tính chất suy xét rộng mở về dự đoán vận hạn trong năm xấu theo kinh nghiệm của tác giả, nhằm khắc phục phần nào cho tuổi 1976 này.

 

 

 Muốn được đút kết thống kê này là nhờ vào sự đánh giá của những tuổi nam nữ 1976 Bính Thìn thường hay gửi mail cảm ơn, cảm nhận, đánh giá và tâm sự với tác giả. Chính vì thế! Trong năm nay Tác giả TRỌNG HÙNG fengshui sẽ tung ra bài viết thật sớm hơn mọi năm cho tuổi Nam Nữ Đinh Tỵ 1977 để nghiên cứu và thực hiện theo từng bước chỉ dẫn của tác giả. Nhằm giảm thiểu những vận xui xẻo trong năm và nên khắc phục điều gì cho phong thủy nhà của mình cho tốt nhất.

 

Những tác dụng kỳ diệu của nụ cười

Ảnh minh họa

 

Tổng quát ý nghĩa về năm con Rắn năm 2013 Qúy Tỵ. Nếu ai sanh con trong năm 2013 năm quý tỵ này thì Tổng quát tử vi Nam nữ như sau:

 

 Năm 2013 Qúy Tỵ còn gọi là năm Con Rắn chi mệnh, ngũ hành thuộc Trường lưu thủy (nước chảy dài), Cung Khôn, Trực Trừ, Xương con Rắn, con nhà Hắc đế (trưởng mạng), Tướng tinh con rắn. Khắc Thiên thượng Hỏa.

 

 Nam mạng: Ông Tử vi độ mạng.

 

 Nữ mạng: Bà cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.

 

 Ảnh minh họa

 

 Nếu Nam mạng  1953, 2013, 20173 thì tử vi trọn đời như sau: (đây là thông số Lý số học chung, nếu có ngày giờ năm tháng thì tương đối chính xác hơn)

 

- CUỘC SỐNG

 

Tuổi Quý Tỵ, cuộc đời nhiều lao tâm, khổ trí, lúc tuổi nhỏ phải trải qua nhiều gia đoạn thăng trầm của cuộc sống trung vận lại phải bước qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống thêm một lần nữa và thêm nhiều việc buồn lòng, đau thương vì cảnh trái ngang, tình đời nhiểu khổ nhọc. Tóm lại, tuổi Quý Tỵ tiền vận và trung vận lao tâm khổ trí, hậu vận mới an nhàn.

 

Tuổi Quý Tỵ hưởng thọ trung bình từ 55 đến 65 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ. Gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

 


 

- TÌNH DUYÊN

 

Về vấn đề tình duyên, tuổi Quý Tỵ chia ra làm nhiều giai đoạn như sau:

Nếu sanh vào những tháng sau đây, bạn phải thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là sanh vào những tháng: 8 và 12 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng sau đây bạn phải hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là sanh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn sống yên vui không có thay chồng, đổi vợ, đó là bạn sanh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

 

- GIA ĐẠO, CÔNG DANH

 

Phần công danh có lên cao đôi chút, vào lúc cuối trung vận, gia đạo trung vận có nhiều rắc rối nhưng vào hậu vận an nhàn.

 

Sự nghiệp vào trung vận muốn hoàn thành phải ở vào số tuổi 38 trở đi, tiền bạc tiền vận và trung vận khó khăn. Hậu vận mới có phần tốt đẹp.

 

- NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

 

Nếu làm ăn, hay cộng tác, hay hợp tác làm ăn, muốn có tiền bạc, không sợ thất bại nên hợp tác hay cộng tác với những tuổi này: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu.

 

- LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

 

Trong việc lựa chọn hôn nhân, bạn nên lựa những tuổi sau đây thì cuộc sống sẽ được hưởng cao sang quyền quý, đó là các tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão.

 

Nếu kết duyên với những tuổi sau thì cuộc sống của bạn chỉ tạo được sự sống ở mức trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý, Nhâm Thìn.

 

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống của bạn trở nên nghèo khổ, làm ăn khó khăn, đó là của bạn kết duyên với các tuổi: Bính Thân, Mậu Thân. Vì những tuổi này không những khắc kỵ với bạn về tình cảm mà còn khắc kỵ luôn cả đường mạng đạo của bạn nữa.

 

Những năm này, bạn không nên cưới vợ, vì cưới vợ sẽ phải gặp cảnh xa vắng, đó là những năm mà bạn ở vào cuối tuổi 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi.

 

Nếu bạn sanh vào những tháng này cuộc đời bạn thế nào cũng sẽ có nhiều vợ, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 3, 8, 9 và 12 Âm lịch.

 

www.dudoanhoc.com bát quái

 

- NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ


Nếu gặp những tuổi này bạn không nên kết hôn và cũng không nên hợp tác làm ăn, vì đó là những tuổi đại kỵ có thể sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Kỷ hợi và Đinh hợi

 

Việc làm ăn khi gặp tuổi kỵ không nên hùn hạp hay cộng tác sẽ có thiệt hại, việc vợ chồng khi gặp tuổi kỵ không nên làm lễ hôn phối linh đình; trong gia đình có tuổi kỵ phải cúng sao giải hạn cho đúng năm, đúng tháng và phải tùy theo sao hạn hằng năm, mà cúng kiến thì được giải hạn.

 

- NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT


Tuổi Quý Tỵ có những năm khó khăn nhứ là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 30 và 37 tuổi. Những năm này bạn không nên tính chuyện làm ăn lớn, hãy để phòng tai nạn hay bệnh tật.

 

- NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT


Tuổi Quý Tỵ thuận vào ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Nếu bạn xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên thì thế nào cũng có nhiều việc tốt.

 

- NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM


Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, không được tốt, chuyện tình duyên nên cẩn thận, sẽ có sự đổ vỡ bất ngờ. 21 tuổi thắng lợi về tài lộc và tình cảm, việc làm ăn có cơ hội phát triển tốt. 22 và 23 tuổi, nhiều triển vọng tốt đẹp về công danh lẫn sự nghiệp, cuộc sống có phần lên cao. 24 và 25 tuổi, công danh khả quan, tình cảm và tài lộc có phần tốt đẹp.

 

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, được khá tốt, vấn đề tình cảm có nhiều phát đạt. 27 tuổi triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp lẫn công danh. 28 và 29 tuổi, hy vọng sẽ có sự thắng lợi trong cuộc sốg và danh phận khá may mắn. 30 tuổi nhiều triển vọng tốt đẹp, hanh phúc gia đình yên vui.

 

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, không nên đi xa hay làm ăn lớn vào thời gian này sẽ có hại, kỵ nhứt tháng 4 và 6. 32 và 33 tuổi, hai năm này có nhiều tai nạn, cuộc sống nhiều đảo lộn và có nhiều buồn tủi trong lòng. 34 và 35 tuổi, hai năm này tạm được, sự làm ăn được dễ dàng.

 

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, khá tốt về đường tài lộc, 37 và 38 tuổi, công danh và cuộc sống có phần lên cao và nhiều dịp may đưa đến. Kỵ tháng 3 năm 37 tuổi và tháng 6 năm 38 tuổi. 39 và 40 tuổi, hai năm này có nhiều chuyện lộn xộn trong gia đình, nhưng về phần tài lộc thì khá tốt.

 

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, trọn vẹn và có thể phát triển sự nghiệp lẫn cả đường tài lộc. 42 và 43 tuổi, nên cẩn thận, hai năm này có thất bại về chuyện làm ăn cũng như về gia đạo. 44 và 45 tuổi, khá hay về tài lộc. Công danh có phần suy yếu, nên cẩn thận bịnh hoạn, đề phòng sự hao tài tốn của.

 

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, lo việc gia đình thì tốt hơn, không nên làm ăn lớn có hại. 47 và 48 tuổi, hai năm này nên cẩn thận tiền bạc, lo lắng việc làm ăn coi chừng kẻ tiểu nhân phá quấy. 49 và 50 tuổi, hai năm này tài lộc hơi được khá, không nên đi xa hay làm ăn lớn.

 

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, tiền bạc vững vàng, cuộc sống được bảo đảm, nhưng bổn mạng lại không được tốt lắm, đề phòng con cái hay có đại nạn trong những tháng này.

 

Từ 56 đến 60 tuổi: Sự nghiệp có phần tốt đẹp, những năm này, bị ảnh hưởng sao La hầu chiếu, coi chừng bệnh hoạn hay gặp nạn tai.

 

Kỳ lạ chữa bệnh bằng động vật, Tin tức trong ngày,

 Ảnh minh họa

 

Nếu Nữ mạng  1953, 2013, 20173 thì tử vi trọn đời như sau: (đây là thông số Lý số học chung, nếu có ngày giờ năm tháng thì tương đối chính xác hơn)

 

- CUỘC SỐNG


Quý Tỵ cuộc đời hơi có nhiều lo âu buồn bã vào tiền vận, trung vận và hậu vận thì được đỡ lo phần nào, nhưng mạng số không được giàu sang phú quý cho lắm, nên gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống.

 

Tóm lại: Tuổi Quý Tỵ cuộc đời có lo buồn vào tiền vận, trung vận và hậu vận được khá.

 

Tuổi Quý Tỵ hưởng thọ trung bình từ 68 đến 76 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, còn nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

 


 

 - TÌNH DUYÊN


Về vấn đề tình duyên, tuổi Quý Tỵ chia ra làm ba trường hợp như sau: Nếu sanh vào những tháng sau đây, cuộc đời sẽ phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

 

 - GIA ĐẠO, CÔNG DANH


Phần gia đạo có nhiều rối rắm vào tiền vận, trung vận và hậu vận mới được an vui. Công danh lên bổng xuống trầm và nếu có thì cũng chỉ có ở vào giai đoạn giữa của cuộc đời.

Phần sự nghiệp không có nhiều tốt đẹp cho lắm. Phần tiền tài khó khăn phải qua 30 tuổi trở đi mới gặp nhiều may mắn.

 

- NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN


Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, đó là những tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu.

 

Những tuổi trên rất hạp cho sự làm ăn của bạn trong việc hợp tác hay cộng tác, giao dịch về tiền bạc thì sẽ có nhiều tốt đẹp.

 

 - LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG


Nếu kết hôn, hay lựa chọn hôn nhơn, bạn nên lựa những tuổi nầy sẽ được sống cao sang quyền quý, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Tân Sửu.

 

Những tuổi trên hạp về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên dễ tạo được cuộc sống giàu sang phú quý.

 

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây, thì cuộc sống chỉ tạo được ở mức trung bình mà thôi, vì những tuổi sau đây chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý và Nhâm Thìn.

 

Nếu kết hôn với những tuổi nầy, cuộc sống của bạn có thể trở nên bần hàn và việc làm ăn rất khó khăn, vì là những tuổi không hạp về đường tình duyên và cả về việc tài lộc, đó là các tuổi: Bính Thân, Mậu Thân.

 

Những năm nầy bạn không nên kết hôn, vì kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 27, 33 và 39. Đây là những năm xấu về cung lương duyên của tuổi bạn.

 

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy có thể sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

 

 

 - NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ


Những tuổi sau đây là những tuổi đại kỵ trong cuộc đời bạn, nếu kết hôn hay làm ăn, bạn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Kỷ hợi và Đinh hợi

 

Trong việc hôn nhân, nếu đã lở yêu thương nhau từ trước mà gặp phải tuổi đại kỵ thì tốt hơn hết là nên âm thầm ăn ở với nhau, tránh và kỵ nhứt là việc làm lễ hôn phối và ra mắt bà con thân tộc linh đình. Kỵ việc giở mâm trầu. Trong việc giao thiệp buôn bán, nếu gặp tuổi kỵ nên tránh giao thiệp lớn về vấn đề tiền bạc, coi chừng có sự phản trắc hoặc tan vỡ trong việc hùn hạp. Trong gia đình thân tộc nếu gặp tuổi kỵ thì phải coi theo đúng sao hạn của mỗi người, mỗi tuổi từng năm mà cúng thì sẽ được giải hạn.

 

 - NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT


Tuổi Quý Tỵ có những năm khó khăn nhứt, đó là những năm ở vào số tuổi: 23, 27, 31 và 37 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng bịnh tật hay hao tài.

 

 - NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT


N gày, giờ xuất hành hạp nhứt của tuổi Quý Tỵ là ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Xuất hành theo ngày, giờ kể trên trong suốt cuộc đời sẽ gặp được nhiều may mắn.

 

 - NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

 

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian nầy bạn gặp nhiều tốt đẹp trong vấn đề tình cảm, việc công danh có nhiều may mắn. Những năm nầy phần tài lộc ít oi và yếu kém.

 

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian nầy tuổi bạn có phát triển đôi chút về sự nghiệp, tiền bạc ra vô bất thường, việc làm ăn không được vững chắc và có nhiều sụp đổ về tài lộc cũng như về tình cảm.

 

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian nầy tuổi bạn khá tốt tiền bạc được dễ dàng, việc làm ăn gặp được sự may mắn trong cuộc đời. Những năm nầy đừng nên phung phí tiền bạc cho lắm, vì chưa có cơ hội tạo lấy nhiều tài lộc.

 

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian nầy, có phần vững vàng về sự nghiệp, nên lo làm ăn và lo lắng cho gia đình sự nghiệp, con cái là tốt hơn, đừng hoang phí.

 

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy bạn phải gặp nhiều việc xui xẻo, bản thân thường có đau bịnh và hao tài tốn của. Những năm nầy nếu có sanh con càng tốt và sẽ qua khỏi tai nạn, hay hao tài tốn của.

 

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy được khá tốt về phần tài lộc, cuộc sống có nhiều tốt đẹp nên cẩn thận về việc làm ăn, cũng như về tài lộc và sự nghiệp.

 

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy trung bình không việc gì xấu hoặc quan trọng xảy ra cho cuộc sống, gia đình hạnh phúc yên vui. (còn tiếp...)

 

>>>Tuổi Đinh tỵ 1977 phải vượt qua vận hạn - phong thủy năm Qúy Tỵ (phần 2)

 

 

TRỌNG HÙNG fengshui

 


 

"GỌI THÌ CÓ, KHÓ THÌ GỌI 0937.85.1992"

GẶP CHUYÊN GIA PHONG THỦY TRỌNG HÙNG fengshui.

tags Tags: tuổi đinh tỵ, 1977, sóng gió, vận hạn, quý tỵ, phong thủy, phong thuy, fengshui, trọng hùng, nam nữ đinh tỵ, 2013, năm con rắn, xuất hành, cuộc sống, tình duyên, ,
Bình luận

(*) Quý khách vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi sẽ xoá và không trả lời bình luận nội dung tiếng Việt không dấu.
* Họ tên
* Email
* Nội dung
Lê Văn Kỳ (2/28/2013 9:34:32 PM)
Tôi sinh năm 1977 (Định Tỵ),vợ sinh năm 1980 (Canh Thân) chúng tôi có ô đất 100m2 về hướng Đông Bắc.Nhờ chuyên gia tư vấn cho tôi Bếp nấu nên để theo hướng nào thì tốt cho gia đình tôi
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Hướng này rất tốt cho em. Em nên cho hướng bếp quay ra ngoài hướng đông bắc. Nhưng xây nhà rất quan trọng do đó em nên mời chuyên gia phong thủy đến xem trực tiếp. Cần thiết gọi anh, ở đây anh có rất nhiều đồ nghề xem phong thủy.

Thân!
Nguyễn Văn Linh (3/11/2013 8:55:39 PM)
Em sinh vào ngày 10 tháng 8 năm 1977 vợ em sinh vào ngày 25 tháng 6 năm 1981, đứa con đầu lòng là con trai sinh vào lúc 17h ngày 5 thang 8 năm 2009 và đứa con thứ hai sinh vào lúc 4h13 phút ngày 22 tháng 10 nam 2012 xin hỏi vận hạn của em năm nay là năm tuổi nhờ chuyên gia chỉ giúp em với nên tránh những việc gì,và năm nay có gặp nhiều điều xấu không.Xin cảm ơn nhiều
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Em nên xem bài viết của anh nói về tuổi đinh tỵ thì em sẽ hiểu thôi. Còn về em sanh hai đứa con em thì quá tốt rồi còn gì? quan trọng là em nên xem lại phong thủy nhà em xem sao? trong năm nay là năm hạn thì dùng những vật phong thủy mà chấn áp hóa giải...em nên PM cho anh 0937.85.1992.

Thân!
ngô giác trí (4/21/2013 10:29:35 PM)
tôi sinh năm 1969 có quen bạn gái sinh năm 1984.cho tôi hỏi 2 tuổi này lấy nhau có được không?cảm ơn.thân.
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Hai tuổi này có quyền đến với nhau là được rồi...anh tuổi này ok hơn vì giáp và kỷ rất hợp thiên can. thật ra thương là lấy thôi em ah, quan trọng khi sanh con nên xem tuổi...nếu hai vợ chồng quá khắc tuổi thì nên xem năm mà sinh con. Nhưng em lớn tuổi rồi cò kén chọn gì nữa em. Nhanh lên em nhé!

Thân!
tran ngoc dung/8/10/1977 (3/22/2013 8:32:14 AM)
cho em hoi em sinh 1977 vo em sinh 1978 co hop nhau khong
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Qúa ư là tốt rồi còn gì nữa em.

Thân!
tràn ngọc dũn/8/10 1977 (3/22/2013 8:47:41 AM)
cho em hỏi em sinh 1977 vợ em sinh 1978 có hợp nhau khong
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Hai tuổi này quá tốt rồi còn gì nửa...

Thân!
Lưu văn văn (4/24/2013 10:42:45 PM)
Tôi sinh ngày 13/4/1977 Vợ tôi sinh ngày 14/1/1987 Đã có 1 bé gái 7 tuôi , Tôi muốn sinh thêm 1 cháu nữa liệu có tốt không?Mong chị cho tôi lơi khuyên ,Cám ơn chị
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Em nên sinh em bé vào năm 2017 là đẹp nhất. Mọi chi tiết cần tư vấn sâu thì gọi điện cho anh.

Thân!
Nguyễn Thị Hạnh (3/18/2013 10:19:36 PM)
Em chào anh. Em xin hỏi :Em sinh ngày29-4-1977,chồng em sinh ngày 21-9-1977.con trai em sinh luc 10h 30 ngày 20-12-2004 con gái em sinh ngày 9-6-2008.Anh xem giúp em vân han năm nay của gia đình em.
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Em nên tham khảo bài viết này thì em sẽ hiều ngay thôi."Tuổi Đinh tỵ 1977 phải vượt qua vận hạn - phong thủy năm Qúy Tỵ (phần 1)"

Thân!
Nguyễn lệ hằng (3/15/2013 5:30:27 AM)
Hai vợ chồng tôi sinh cách nhau 1 ngày. Tôi sinh 15/8/1977. Chồng tôi sinh ngày 14/8/1977. Năm 2013 là năm tuổi cả hai, Anh cho em hỏi năm nay chúng em có gặp xui không. Làm ăn được không?
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Em đọc bài tuổi Đinh tỵ thì em sẽ hiều ngay. Nếu em muốn giảm thiểu nguy cơ xui xẻo thì Call cho anh. Anh sẽ chỉ dẫn cụ thể hơn em nhé!

Thân!
Duong Quang Ha (3/20/2013 2:21:20 PM)
Chào chuyên gia phong thuỷ TRỌNG HÙNG fengshui! Vợ chồng tôi đều sinh năm 1977(Tôi: 02/01/1977. Vợ: 28/8/1977)Tôi tham khảo nhiều về màu sắc hợp tuổi 1977. Anh nói là hợp màu Đỏ, Vàng. Nhưng tôi đọc một số trang phong thuỷ khác còn thấy hợp cả màu CAM nữa. Hỏi anh là có đúng không. Cũng xin hỏi anh: Vợ chồng tôi năm nay(2013)định làm nhà trên mảnh đất hướng Tây Nam (6x16,6). Xin chuyên gia phong thuỷ TRỌNG HÙNG fengshui tư vấn giúp tôi về ngày tháng khởi công và mượn Tuổi nào làm nhà là tốt nhất. Xin trân trọng cảm ơn!
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Hợp màu Cam vẫn đúng...nhưng tùy theo thiết kế không gian nhà em. Em nên mượn tuổi 1969, 1987, 1967. Còn vấn ngày giờ em vui lòng tham khảo phí dịch vụ. Xây nhà rất quan trọng cho cả đời em nên tìm thầy xem phong thủy cho chuẩn.

Thân!
tran ngoc dung 6/4/1977 (3/22/2013 8:40:08 PM)
cho em hỏi em sinh 1974 vợ em sinh 1977 co hợp làm an dược không
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Nếu nói về làm ăn thì không tốt cho hai tuổi này. Nó vừa sai cung, sai ngũ hành tương sinh.

Thân!
Nguyễn Hải Yến (3/27/2013 12:08:31 PM)
Em sinh năm 77, chồng em sinh năm 70, em có một bé trai sinh năm 2002. Em muốn hỏi xem tuổi em và chồng em có hợp nhau không mà làm ăn lận đận quá. Liệu em sinh thêm bé thứ 2 vào năm nào thì tốt ạ. Cảm ơn anh nhiều
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Tuổi chồng em và em thì Cung Sanh thì không hợp. Nhưng Cung trạch thì hợp và hợp luôn ngũ hành cho chồng em là quá tốt rồi. Nhưng phần tuổi con em 2002 thì không vực dậy cho tuổi hai vợ chồng. Còn em muốn sinh thêm một bé nữa là tùy kinh tế em. Còn nói năm để sinh em bé thì muốn cho tốt thì lại quá xa. Do đó muốn sinh cho tương đối thì vào năm 2014. Nhưng anh cảm thấy nhà em bị sai phạm phong thủy rất nhiều nên cần xem phong thủy để xem ra sao em nhé!

Thân!
Đặng Duy Thiện (3/25/2013 2:48:40 PM)
em tuổi đinh tỵ 1977,em mua dất hướng Bắc,anh giúp em hỏi Năm nay 2013 có xây nhà được không? Nhà hướng bắc có thuận không? cách khắc phục như thế nào.
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Hướng bắc là hướng tuyệt mệnh...cực kỳ hung hiểm. Em nên mời chuyên gia phong thủy xem trực tiếp và dùng nhiều thủ thuật trong phong thủy và hóa giải. Cần thiết em gọi dtdd cho anh. Anh sẽ nói nhiều hơn em nhé!

Thân!
ĐẶNG Duy Thiện (3/25/2013 2:52:21 PM)
cho em hỏi, em có xem tuổi đinh tỵ 1977. có sách năm nay 2013 không phạm kim lâu, nen xây nhà đươc. có sách ghi phạm kim lâu. anh giúp em với . Cảm ơn anh
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Tóm lại trong năm nay em không được đứng ra xây. nên mượn tuổi người khác mà cúng khấn dùm.

Thân!
Huynh thi thuy linh (3/29/2013 7:50:16 PM)
Cho e hỏi e sinh năm 77 chồng e sinh năm 82 nhâm tuât lam thế nào để quản lí được tiền bạc chồng e vì mạng chồng e lớn hơn mạng e nên e k giử tiền anh ta được
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Muốn giữ được tiền hay phát tài ra tiền thì cách hiệu quả nhất là xem phong thủy tại nhà em. Ngoài ra xác định các vị trí tài lộc. Bản thân 2 em phải sử dụng con tỳ hưu để giữ tiền...Cần thiết thì alo cho anh để anh tư vấn thêm.

Thân!
Nguyễn Quốc Vương (4/18/2013 8:08:10 AM)
Tôi sinh năm 1968,vợ sinh 1977.chúng tôi sẽ sinh con tháng 11 âm lịch năm 2013.tôi muốn biết ý kiến của chuyên gia.xin cám ơn!
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Anh chúc em có một gia đình hạnh phúc và chuẩn bị có một thành viên mới trong gia đình. Anh chúc vợ em "mẹ tròn con vuông" Năm nay em sanh em bé này thì trước mắt có những cái tốt xấu như sau: nếu nói về Thiên can thì rất hợp với em. Vì Can này thuộc về Qúy. Nếu xét về cung Sanh thì cũng hợp với em. Xét về ngũ hành thì kỵ với em, bởi vì thổ kỵ với Thủy và thân thì kỵ "Dần thân tỵ hợi" tứ hành xung. Nhưng chưa phải là kỵ hoàn toàn vì dần và thân mới kỵ nặng. Thôi thì cũng ok rồi em nhé! Quan trọng sống tốt và có một phong thủy tốt.

Thân!
Lê thị hường (4/16/2013 6:34:32 AM)
Tôi sinh năm 1984 (giáp tý) và bạn trai sinh năm 1977 (đinh tỵ) có hợp với nhau không?
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Hai tuổi này cũng tạm được thôi. Nếu xem về tuổi mua nhà theo hướng thì hợp hai vợ chồng. Nếu xem về Cung sanh thì khắc. Nếu xét về ngũ hành thì tuổi của em không sinh mạnh về cho bạn em là chồng tương lai. Có nghĩa là Kim không sinh cho Thổ. Mà Thổ chỉ sinh cho Kim...theo nguyên tắc nếu lấy vợ mà có ngũ hành tương sinh thì tốt cho chồng. Ví dụ em mạng hỏa thì tốt cho người mạng thổ. Tóm lại: Nếu mình có yêu có thương và hợp nhau thì nên cưới với nhau.Vấn đề sanh con đẻ cái thì càng quan trọng hơn....

Thân!

Thân!
trần minh khôi (4/20/2013 11:57:39 PM)
Xem làm ăn và tình cảm vợ chồng con cái
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Cái chính của anh là chuyên xem phong thủy thôi em ah.

Thân!
Hoàng viết công (4/16/2013 9:02:32 PM)
Tôi sinh 1977. có vợ sinh 1978 muốn xem hướng nhà
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Tuổi 1977 thì em nên mua hướng nhà là hướng đông bắc, Tây bắc, tây nam hay tây là được. Tuy nhiên muốn cho mọi việc hanh thông cũng như cho phong thủy nhà em tốt và vượng lên thì nên xem phong thủy nhà mình trước lúc xây dựng.

Thân!
mai chiến (4/18/2013 7:59:29 AM)
Tôi sinh năm 1963,vơ sinh năm 1977.chúng tôi sinh con tháng 11 âm lịch năm 2013 có tốt không?xin cho tôi lời khuyên
Trong Hung Feng Shui
Chào anh!

Nếu xét về Cung sanh thì không hợp, xét về tỵ và mão thì không có kỵ, xét về thủy và kim thì bình thường. Nhưng nguyên tắc thì kim sinh cho thủy thì lại hay hơn. Còn anh đang mệnh Kim thì có con thuộc về thủy thì kim sinh thủy thì lại không hay. Sau này anh luôn có cảm giác lo cho đứa bé này hoài...và bản thân anh sẽ ít Sinh nhập cho anh. thôi thì mặc kệ...miễn sao đẻ con ra lành lặn là ok rồi anh nhỉ?....


Thân!
Nguyễn Anh Quân (4/29/2013 10:02:15 PM)
Chào chuyên gia Trọng Hùng Fengshui, Tôi sinh năm 1968 đang có ý định đi bước nữa với cô bạn sinh năm 1977. Có thầy thì bảo tôi lấy tuổi Đinh Tỵ 1977 thì sẽ bị chết non. Nhưng hỏi 1 số người thì lại bảo tốt! Vậy muốn hỏi anh có đúng không? Rất cám ơn anh nếu anh có thể giúp giải đáp thắc mắc này.
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Sống chết phải có số. Nhưng trước mắt tính theo Bát sát thì tuổi của em vào vợ tương lai của em là Cung hạnh phúc. Vì thế theo anh ông thầy thứ nhất là lý luận sai hoàn toàn.

Thân!
Mai Xuân Thủy (6/23/2013 8:45:17 PM)
Em sinh ngày 28 tháng 8 năm 1977 năm nay có vận hạn gì không. Giúp em với
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Thì trong bài viết nói về tuổi 1977 thì anh cũng nói tương đối rõ rồi đó...em muốn xem kỹ nữa thì nên xem tử vi.

Thân!
Nguyễn Đức Tuấn (7/6/2013 10:33:31 AM)
Em tên là Nguyễn Đức Tuấn sinh ngày 25/11/1977 năm đinh tỵ.Nhờ chuyên gia tư vấn xem tuổi em năm 2013 có làm ăn được không?
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Vấn đề này còn phải suy xét về tử vi nữa em ah. Nhưng nếu cơ hội đến với em thì cứ việc làm. Nhưng phải xem phong thủy nhà mình hay chổ thuê mướn cho kỹ...

Thân!
Đỗ ánh (6/26/2013 9:42:27 AM)
Em sinh năm 1992 ( Nhâm thân ), người yêu em sinh năm 1985 ( ất sửu ) có lấy nhau được không ak, hai tuổi kết hợp thì làm ăn tốt không ak
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Hai tuổi này lấy với nhau là ok rồi...không sao cả em ah.

Thân!
Trần Thị Hạnh (8/15/2013 1:42:31 PM)
Tôi tuổi đinh Ty năm nay tôi rất buồn xui xẻo không những năm nay những năm trước tôi cũng vậy
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Ráng cố gắng gượng dậy em ah...vận hạn là thế...theo anh em nên mua bột trừ tà hay tẩy uế mà xông đi.

Thân!
Trần Thị Thanh Minh (7/23/2013 4:15:14 PM)
Chồng tôi sinh ngày 04/01/1977, toi sinh 16/09/1981 chúng tôi có căn chung cư ban công hướng tây, của vào hướng đông. Tôi đặt bếp quay ra hướng tây có được ko? Bàn thờ tôi nên đặt theo những hướng nào? Hướng nào tốt nhất? Tôi xin cảm ơn. (Nếu gọi điện nhờ anh thì số điện thoại ntn ạ?)
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Theo nguyên tắc xem phong thủy trực tiếp thì đúng và chính xác hơn.Trước mắt về hướng và bếp em đặt như vậy là tốt rồi. Còn hướng cửa chính nhà em là hướng đông thì xấu..cần xem phong thủy trực tiếp thì mới chính được..thông thường nhà chung cư rất khó xem vì do diện tích bị ức chế...dt anh là 0937.85.1992.

Thân!
Lưu Thị lan (8/23/2013 3:02:19 PM)
Chồng tuổi Bính Thìn Vợ tuổi Đinh hợi con trai đầu tuổi ất đậu con trai thứ tuổi nhân thìn em muốn chon màu sơn nhà và phòng ngủ cho hợp phong thủy ( nhờ anh Trong Hùng Giúp em với
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Em nên sơn màu trắng, màu vàng kem lợt em nhé! Còn trong phòng ngủ sơn màu Hồng phấn cực cực lợt...

Thân!
Nguyễn Thị Hậu (9/20/2013 6:32:29 AM)
Anh Trọng Hùng ơi.sang năm em dự tính làm nhà mà đám đất của em lại là: Hướng quay ra mặt đường là Tây Bắc còn hướng Đông Nam mà anh chỉ dẫn cho em lại là ở sau lưng nhà,em phải làm sao hả anh? rất mong được nhà chuyên gia tư vấn giúp em. Xin cảm ơn anh nhiều.
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Vấn đề xem phong thủy nhà trước lúc xây dựng thì cực kỳ quan trọng...theo anh em nên mời thầy phong thủy về xem.

Thân!
Trần thu nguyên (10/3/2013 11:33:34 AM)
Thầy Hùng có xem ngày giờ sinh để biết sự nghiệp, công danh, gia đạo cho một người không ạ? Nếu có thì cách thức xem như thế nào a? Chẳng hạn như đến chỗ thầy hay gửi ngày giờ sinh qua email... Xin thầy vui lòng cho biết ạ. Cảm ơn thầy. Trần Thu Nguyên
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Anh không chuyên xem cái này. Anh chỉ chuyên xe phong thủy là chính thôi em nhé!

Thân!
Nguyễn xuân hòa (10/5/2013 7:40:22 PM)
Chào anh trọng hùng. đọc và xem những bài viết của anh về tuôi đinh tỵ năm 2013 tôi thấy đúng vô cùng, tôi là người sinh năm 1977 tôi là nhà doanh nghiệp, tháng 9/10 tôi đang liên quan đến sổ sách chứng từ công ty với thanh tra thuế. tôi thấy bế tắc quá,liệu vận mệnh của tôi có vượt qua năm nay được không,mong anh chỉ giúp. chào anh /
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Em hết sức bình tĩnh..ráng cố gắng vượt hết năm nay.Trước mắt em mua bột trừ tà và tẩy uế mà xông khử, đi chùa cầu an, dùng con hóa giải mà chấn trạch.

thân!
Nguyễn Trần Lan Anh (2/13/2014 11:49:37 AM)
Em sinh 25/3/1985 (Ất Sửu), bạn em sinh 20/5/1968 (Mậu Thân).Nhờ anh xem giúp em 2 tuổi này lấy nhau có được không ? (có thầy bảo nếu lấy nhau cuộc sống nghèo khổ và người Mậu Thân (1968) sẽ chết non.
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Không bao giờ có chuyện đó...ông thầy nào xem như vậy là không được..cứ lấy, cứ cưới..lớn tuổi rồi mà còn chần chờ gì..quan trọng là phải xem ngày giờ..khi nào muốn xem thì call cho anh. Dịch vụ này có tính phí xem ngày...

Thân!
phạm thanh hương (3/20/2014 7:28:07 PM)
Em sinh năm 1987 ,bạn trai sinh năm 1977,hai tuổi này mà lấy nhau có hợp không ạ
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Hai tuổi này lấy nhau rất tốt...nhưng theo quan điểm của anh thì thương là lấy....

Thân!
Đặng Việt Toàn (5/5/2014 3:46:18 PM)
Em sinh năm 1977 (Đinh Tỵ), vợ sinh năm 1980 (Canh Thân), chúng tôi mới mua được căn nhà mặt tiền hướng Tây Bắc. Nay nhờ chuyên gia phong thuỷ tư vấn giúp cho tôi bếp nấu nên để theo hướng nào thì tốt cho gia đình tôi.Xin cảm ơn nhiều.
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Theo phong thủy bát trạch cơ bản thì em nên cho cửa miệng bếp quay về đông bắc. Hướng bếp chưa đủ yếu tố phong thủy tốt cho gia đình..rất nhiều cái phải xem. Cần xem thì gọi anh sẽ báo giá...

Thân!
Phạm dương trọng (5/6/2014 10:38:46 PM)
Em Sinh 1/5-1973 âm lịch cho em hỏi hướng nhà và két sắt thế nào hợp với tuổi mong anh trọng hùng chỉ giúp
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Em nên mua nhà hướng bắc và két sắt quay về hướng bắc luôn em nhé! Khi nào cần xem phong thủy thì call cho anh.

Thân!
Phạm Thị Hiệp (5/2/2014 3:30:12 PM)
Xem vận hạn, cong danh, tình duyên, gia đạo
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Anh không có thời gian xem cái này...chỉ xem khuyết mệnh học....để cải mệnh.

Thân!
phạm thủy tiên (8/6/2014 2:04:56 PM)
muốn coi về sự nghiệp tuổi ất tỵ vào tháng 7 al coi xin việc làm được như ý mong ước không
Trong Hung Feng Shui
Chào anh!

Vấn đề anh yêu cầu...anh nên tìm thầy xem bát tự sẽ tốt cho anh hơn.

Thân!

Bài viết khác

(1/25/2014 6:03:46 PM)
PTTH - Nghe nói tuổi 37, thông thường ai cũng điều phải e ngại về nó…nhưng đại đa số ai rơi và tuổi 37 đều vấp phải rất nhiều hoàn cảnh xấu xảy ra. Thoạt đầu khi dự đoán cho tuổi này thì lại không mấy gì tin cho bản thân mình. Sau một năm trôi qua thì mới cảm thấy nó là sự thật…dù bạn nam hay nữ thì ai rơi vào tuổi này đều phải gánh chịu những điều không hay cho bản thân mình. Theo sự nghiên cứu cho thấy ai tuổi 37 thì sẽ có kết quả như sau: 70% là xấu, 10% trung bình và 20% khá tốt. Vậy khi các bạn rơi vào năm tuổi 37 thì bạn nên khắc phục và không chế nó như thế nào…? để khỏi mang đến những điều không hay cho bản thân mình. Nay chuyên gia phong thủy Trọng hùng fengshui sẽ có đôi lời nhắn nhủ cho các bạn nam nữ tuổi Mậu Ngọ sanh năm 1978 về cách không chế lại cái xấu bằng phương pháp phong thủy cải vận mệnh cho mình luôn cả nhà ở và áp dụng về Tâm linh học để cho các bạn có một cuộc sống vinh hiển hơn trong năm 2014 và mãi mãi…
(1/3/2014 12:31:36 PM)
PTTH - Nếu bạn sinh vào năm Ngọ chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc và muốn biết tương lai mình trong năm 2014 sẽ như thế nào. Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng thể vận mệnh của người tuổi Ngọ năm 2014
(12/4/2013 8:04:15 AM)
PTTH - Trong tháng 12 vận mệnh của các tuổi được dự đoán như sau:
(11/25/2013 8:32:20 AM)
PTTH - Tuần này, người tuổi Mùi có tâm tư, tình cảm và tinh thần không được vui.
(7/27/2013 9:05:48 AM)
PTTH - Là nền móng của Chiêm tinh học Đông phương, Âm Dương được thể hiện đặc biệt rõ nét trong 12 con giáp. Có thể dựa trên đặc tính này để phán đoán tính cách, sự hòa hợp khi chọn bạn làm ăn hay trong chuyện tình cảm.
(12/25/2012 8:21:11 AM)
PTTH - Cơn sóng gió băng hà cho tuổi Nam nữ Bính thìn 1976 đã từ từ trôi qua và động lại những gì khi một năm đầy kịch tính và bi đát đối với những ai tuổi này mà có những vận hạn quá “Đen đủi”. Trong năm 2013 này với sự yêu cầu viết bài phong thủy của tuổi 1977 Đinh Tỵ. Nay TRỌNG HÙNG fengshui xin tiếp tục có vài lời nhắn nhủ để cho các bạn trong tuổi này phải có động lực gì để tránh né cho giảm thiều một phần nào cho vận hạn - phong thủy của mình vào năm 2013 Qúy Tỵ này.
(10/24/2012 1:19:24 PM)
Tôi sinh năm 1970. Nhà nhìn về hướng nào thì tốt cho gia đình tôi? 1- Nếu chúng tôi đặt cọc tiền xây nhà năm 2012, nhưng đến gần hè 2013 thì mới xây xong và dọn vào thì có phạm gì không; 2- Còn nếu không khởi sự xây năm nay, mà đến năm 2013 mới bắt đầu xây thì có được không; 3- Khi tính theo năm tốt, thì mình tính theo lúc đặt cọc, ký mua nhà, hay lúc bắt đầu xây, hay là ngày dọn vào nhà? Thời gian nào mới là quan trọng nhất. Xin rất cám ơn!
(10/21/2012 1:21:36 PM)
Em là nữ, sinh năm 1985, quái số 9, cửa nhà hướng Tây Nam, tính theo tuổi của em thì phạm Lục sát. Nhưng bếp nhà em nằm đối diện cửa, chính giữa là đường hẻm rộng khoảng 1.5m có nhiều người qua lại . Nhà đứng tên bố em sinh năm 1960 thì khi tính sự ảnh hưởng của hướng cửa chính là tính theo tuổi của bố em hay tuổi của em? Và làm sao để hóa giải?
(10/20/2012 1:23:07 PM)
Tôi sinh ngày 06/04/1967. Hiện tại hướng bàn làm việc của tôi đặt theo hướng phòng là hướng Tây, bàn làm việc đang kê bên tay phải của phòng. Nay tôi muốn chuyển sang bên tay trái của phòng vẫn hướng Tây, phía sau là cửa sổ hai lớp trong kính ngoài chớp, cửa vào phòng là phí trước bên tay trái đi trên hành lang từ hướng Nam đi vào, bàn thờ đặt trước bàn làm việc về hướng Nam. Xin phong thủy tư vấn giúp tôi cần điều chỉnh căn phòng như thế nào cho hợp lí với tuổi của tôi. Xin cảm ơn!
(10/19/2012 12:33:41 PM)
Tôi sinh năm 1984, nhà tôi quay về hướng Nam, bàn thờ chính quay về hướng Tây, bàn thờ ông công và bàn thờ bà cô quay về hướng Nam. Bếp nấu đặt hướng Tây và nhìn về hướng Đông. Bố tôi sinh năm 1957, theo tuổi của bố tôi và tuổi của tôi thì hướng nhà đều là hướng xấu. Tôi xin được tư vấn cách hóa giải của hướng xấu này. Xin cảm ơn!
(10/18/2012 8:35:59 AM)
Tôi sinh năm 1977, tuổi Đinh Tỵ. Tôi chuẩn bị làm nhà và có xem cách chọn hướng nhà hợp tuổi Đinh Tỵ là Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc (hướng xấu là các hướng còn lại). Nhưng do điều kiện về diện tích đất và các nhà xung quanh nên chỉ có thể làm nhà hướng Nam hoặc Đông Nam. Xin tư vấn cho tôi cách khắc phục. Tôi xin chân thành cảm ơn!
(10/16/2012 11:40:50 PM)
Tôi sinh ngày 22/10/1980, nhà hướng Đông Bắc. Nhà trệt lối đi bên trái, phòng ngủ bên phải. Hiện nay tôi đặt tủ thần tài bên trái nhưng lâu nay tôi làm ăn ngày càng khó khăn nên tôi muốn đặt bàn thờ tại vị trí khác. Đặt bàn thờ bên phải (góc khay vì theo tôi biết đây là góc tụ tài) hướng Bắc có được không và đặt thần tài bên phải, ông địa bên trái? Mong được tư vấn!
(10/16/2012 10:18:00 PM)
Chồng tôi tuổi Giáp Thìn 1964, gần đây chúng tôi tìm được một mảnh đất hướng Đông, giáp mặt đường cái nhưng tôi đang băn khoăn vì đất nền thấp hơn mặt đường (cả dãy đều thế). Nếu làm nhà bằng mặt đường thì hoặc phải đổ rất nhiều đất, hoặc là phải làm tầng hầm. Vấn đề chính là theo phong thủy thì phía mặt trước đường cao hơn nhà, dưới nền và phía sau nhà đất thấp hơn như thế có tốt không?
(10/16/2012 6:17:36 PM)
Tôi sinh ngày 1/08/1982. Tôi hiện đang ở chung cư, hướng cửa chính là Tây Nam (sát khí). Hỏi có cách nào khắc phục không?
(10/16/2012 1:31:47 PM)
Em có một thửa đất tầm 280 m2,đất 2 mặt đường tuyến huyện và quốc lộ, đất bằng phẳng, địa thế đẹp,e đã xây một nhà nghỉ 5 tầng, nay còn dư ra 180m2. Nay muốn bán tầm 100m2 đất đi để trang trải làm ăn,đã có rất nhiều người vô hỏi và ra giá rất hợp lý,nhưng thấy nhiều người nói là đất liền thổ,chính chủ sổ đỏ tuyệt đối không được bán dù chỉ 1 tấc, nếu bán thì sẽ mất hậu về sau,gia đình tan vỡ,làm ăn sẽ thua lỗ và xui xẻo... Em đang lưỡng lự mãi ko biết nên bán hay để,mong được các chuyên gia phong thủy, địa ốc tư vấn cho em.
1 2 3 4
Địa chỉ: Số 8/3 đường số 2 - Phường Bình Hưng Hòa A - Quận Bình Tân - Tp. Hồ Chí Minh
Email: tronghungfengshui@gmail.com
Điện thoại: 0937.851992
Tài khoản: 060005369110 tại Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín.
Phòng giao dịch: Huỳnh Văn Bánh.
Chủ tài khoản: Hoàng Đức Trọng.

phong thuỷ

phong thuy

phong thuỷ

Bản quyền thuộc về phongthuytronghung.com
Ghi rõ nguồn phongthuytronghung.com khi trích dẫn hay đăng tải
Thiết kế bởi TRONGHUNG Fengshui - - www.webxaula.com