Bột tẩy uế Bột Tẩy uế và Bột Trừ Tà chính hiệu của Trọng Hùng fengshui !

Ý Nghĩa Pháp Khí


3/11/2013 10:44:15 AM
PTTH - Mỗi mùa xuân đến, nhiều gia đình treo tranh cửu ngư (vẽ 9 con cá). Chuyên gia phong thủy sẽ tư vấn về ý nghĩa của bức tranh cũng như vị trí treo tranh cho phù hợp.
Ý nghĩa tranh Cửu ngư theo phong thủy

Theo phong thuy các loại tranh phong thủy thường vẽ những hình tượng và cách đọc gợi lên sự may mắn, sung túc, trường tồn. Tranh Cửu ngư là một loại tranh như  vậy. Nội dung tranh Cửu ngư thường có chín con cá chép bơi lội quanh hoa sen. Trong tiếng Hán, số chín đọc là Cửu, "cửu" còn có ý nghĩa là lâu dài, bền vững. Cá là "ngư", đồng âm với từ "dư" tức là dư dả, sung túc.

Ngoài ra, cá chép còn là biểu tượng về sự thăng tiến trong công danh, sự nghiệp. Hoa sen là "liên" cũng có nghĩa là liên tục, lâu dài. Vì vậy, tranh Cửu ngư hướng tới sự vững bền về tài lộc cũng như sự thăng tiến trong công danh sự nghiệp.

Với ý nghĩa như vậy, tranh Cửu ngư cần được treo ở những không gian trang trọng như phòng khách. Vị trí tốt nhất để treo tranh Cửu ngư là cung Tài lộc (Đông Nam) hoặc cung Danh tiếng (chính Nam).st

 

 

TRỌNG HÙNG fengshui

 


 

"GỌI THÌ CÓ, KHÓ THÌ GỌI 0937.85.1992"

GẶP CHUYÊN GIA PHONG THỦY TRỌNG HÙNG fengshui.

tags Tags: mua xuan, tranh cuu ngu, buc tranh, phong thuy, chuyen gia phong thuy, hoa sen, trong hung, fengshui, phong thủy,
Bình luận

(*) Quý khách vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi sẽ xoá và không trả lời bình luận nội dung tiếng Việt không dấu.
* Họ tên
* Email
* Nội dung
Vũ Ngọc Quang (4/4/2013 3:31:55 PM)
Tôi ở hướng nhà có đường trung tâm (Hướng lưng nhà)ở vào Tuyến 67 độ 5 (giữa ĐÔNG BẮC và ĐÔNG).Tôi có đọc trên website thấy nói đó là Tuyến Đại không vong.Vậy có gì xấu không ? và nếu xấu thì nên hóa giải thế xấu đó như thế nào ? Nhờ chuyên gia tư vấn giúp.Tôi xin cảm ơn.
Trong Hung Feng Shui
Chào anh chị!

Những trường này nên dùng Gương đồng Thái tuế 12 con giáp mà chấn. Cần thiết thì gọi cho tôi 0937.85.1992.

Thân!
nguyễn minh hải (4/17/2013 12:42:29 PM)
Tôi tuổi quí hợi nhà tôi hướng ĐN(thấy bảo hướng nhà ko hợp với tuổi tôi-hướng tuyệt mệnh).Cửa chính nhà đối diện với cửa nhà hàng xóm.Thấy bảo phải treo gương cầu lồi để hóa giải hướng xấu.Nhưng trong nhà tôi cầu thang lại hướng ra cửa chính tôi đọc trên mạng bảo phải treo gương cầu lõm để hóa giải(chủ cũ nhà tôi ở có treo gương cầu lồi trước cửa rồi)bây giờ tôi ko biết làm thế nào cho hợp lí để vừa hóa giải được hướng nhà xấu vừa tránh được việc cầu thang hướng ra cửa(thấy bảo tán lộc).Nhờ chuyên gia tư vấn giúp.Tôi xin cảm ơn.
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Nhà em vừa miêu tả ...anh muốn rùng mình. ôi sao xấu thế. Hướng tuyệt mệnh là đủ mệt mỏi rồi..mà còn lại sống do thiết kế phong thủy nữa...chưa hết còn phạm vào phong thủy hình thề Loan đầu do tác nhân gây nên nữa...vấn đề này em nên mời anh tới xem trực tiếp là cách tốt nhất. Anh có đủ khà năng xem phong thủy có trải nghiệm lâu dài và có đầy đủ đồ nghề xem phong thủy. Cần thiết thì alo anh.

Thân!
Bùi mai phương (4/18/2013 3:11:45 PM)
Cầu thang nhà tôi hướng ra cửa chính thấy bảo tài lộc chảy ra ngoài hết xin chuyên gia cho lời khuyên để hóa giải.chồng tôi sinh năm 1983 -tuổi Qúi Hợi chúng tôi đặt bàn thờ và bếp hướng TN liệu có được ko?xin cảm ơn.
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Bếp quay sang hướng đó thì cũng được rồi. Nhưng phải tùy thuộc vào cửu cung nữa...nếu sai lệch Cửu cung có thể gây tai họa về bếp (khi tọa ngay Độc hỏa). Còn bàn thờ em cứ việc cho quay ra ngoài cửa chính. Vấn đề cầu thang em có thể dùng Búc phong nào đẹp mà ức chế lại ...trường hợp không được thì dùng pháp khí Thiên lộc lưỡng tình 2 đầu mà chấn áp hóa giải em nhé! Cần thiết Call 0937.85.1992 em nhé!

Thân!
lê thị Thuyết (5/6/2013 3:14:36 PM)
Tôi tuổi rồng (76), chồng tôi tuổi mèo (75), nhà tôi ở hướng Đông Nam. Hiện phòng khách nhà tôi có treo 1 tranh dầu sơn thủy và một đồng hồ quả lắc. Chuyên gia cho tôi hỏi có nên treo bức tranh cá chếp hoa sen (9 con) đối diện với tranh sơn thủy (phía tay phải nhìn cùng hướng nhà) hay phía nhìn ra cửu chính của nhà? nên treo thêm tranh này hay không? Chuyên ra cho tôi ý kiến tư vấn nhé
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Không kiêng gì cả...rất ok. Nhưng thông thường hình cá chép phải treo tay trái, luôn hình sơn thủy cũng vậy (tính từ trong nhà nhìn ra) còn đồng hồ thì nên treo đối diện. không nên treo trước của phòng khách ra vào em nhé!

Thân!
Nguyễn tuấn (7/5/2013 10:57:13 PM)
Tôi sinh năm mậu thân 1968 .nhà tôi hương đông bắc nên đặt ban thờ ở vị trí hướng nào cho hợp .xin cảm ơn nhiều
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Theo anh em nên cho hướng bàn thờ quay về hướng chính của căn nhà. Nếu bàn thờ đặt vị trí trên tầng cao nhất thì càng tốt em nhé!

Thân!
Trần đức trọng (7/29/2013 11:37:20 PM)
Tôi xin nhờ chuyên gia tư vấn giúp tôi xinh vằn năm 1978 muông cheo búc tranh thêu cửu ngư và mã đáo theo chuyên gia thì có hợp với tuổi tôi không ? xim cảm ơn nhiều
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Em nên treo tranh hình con ngựa nhé em. Còn tranh cửu ngưu thì không hay lắm so với ngũ hành của em.

Thân!
Lê thị cúc (8/2/2013 10:29:19 AM)
Tôi tuổi kỷ sửu 65t, nhà hướng đông bắc,năm nay tôi thấy không tốt,chăn nuôi thất bại,con cái không tốt trên đương hoc và lam ăn.Mong hãy giúp tôi cách hóa giải.Tôi rất cám ơn
Trong Hung Feng Shui
Chào bạn!

Bạn nên dùng bột trừ tà và hàng loạt pháp khí phong thủy khác mà hổ trợ..vấn đề này có thể dtdd cho tôi để tư vấn sâu hơn.

Thân!
vũ thị huyền (8/20/2013 10:51:51 AM)
Em thêu xong bức tranh thuyền vàng nhưng không biết xác định vị trí treo tranh như thế nào để hợp phong thủy. bố mẹ e sinh năm 1964 thì theo búc tranh này có hợp không? mong anh chị tư vấn giùm ạ! e xin chân thành cảm ơn !
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Em nên treo bức tranh này ở bên trái căn nhà Tính từ trong nhà nhìn ra. Bố mẹ em không có ảnh hưởng gì với bức tranh này...

Thân!
Nguyễn Thị Hoài Châu (9/10/2013 10:41:55 PM)
Kính gửi anh trọng Hùng. Chồng tôi sinh năm 1972(Mệnh môc) , tôi sinh năm 1975(mệnh thủy), - - Kính mong anh tư vấn giúp tôi lần này nữa mong anh đừng từ chối lời khẩn cầu của tôi anh nhé:Tôi đo la bàn phong thủy trên điện thoại di động -Hướng nhà là hướng bắc 353 độ -- nhờ anh tư vấn giúp tôi nhé: Tôi vẫn còn băn khoăn ở vị trí treo tranh : - Từ trong nhà nhìn ra cửa chính phía bên tay trái (Hướng thanh long tôi treo bức tranh thuận buồm xuôi gió đang di chuyển vào trong nhà, bên cạnh là bức tranh Rồng xanh đầu rồng hướng vào bức tranh thuyền buồm và đầu rỒng hướng ra cửa chính , bên dưới là bức tranh sơn thủy hoành tráng . -Từ trong nhà nhìn ra cửa chính phía bên phải tôi treo khung gương to hết khổ khung gỗ, bên cạnh là bộ tranh tứ quí Tùng Cúc Trúc Mai , bên cạnh khung gương là bức tranh đào hạc , trên đỉnh khung gương là 3 chữ phúc lộc thọ - chữ đồng khung màu vàng kim . - Từ trong nhà nhìn ra cửa chính -phía sau huyền vũ .tôi treo bức tranh cửu ngư đồ dưới cầu thang ,bức tranh quay mặt nhìn ra cửa chính (tọa nam hướng nhìn về bắc ) Tôi đã hỏi anh lần trước vì tôi đo hướng nhà theo la bàn thường chắc không chính xác , bây giờ tôi đo bằng máy điện thoại 920 nokia chỉ nhà hướng bắc 353 độ , tôi đang rất băn khoăn vị trí treo tranh đã đúng chưa , bức tranh cửa ngư đồ ở vị trí đó đúng chưa anh .Tôi nghe chị Song Hà nói phương Nam của ngôi nhà không treo bức tranh thủy sẽ làm hao tổ danh tiếng , vậy tôi đọc trên mạng vị trí treo tranh cửu ngư đồ là chỗ trang trọng của phòng khách , vị trí tốt nhất treo tranh cửu ngư đồ là cung tài lộc (Đông Nam ) hoặc cung Danh tiếng (Chính Nam ) vậy tôi đặt bức cửu ngư đồ thế nào cho đúng vị trí ạ , tôi rất bối rối , mong anh tư vấn giúp tôi cách đặt tranh trong phong khách như vậy được chưa ? cố gắng giúp tôi anh nhé .Rất mong tin anh .Trân thành cảm ơn anh .
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Chị Song Hà nói như vậy thì cũng đúng chứ không có sai. Nguyên tắc trong phong thủy thì áp dụng thanh long bạch hổ thì cũng được...trước mắt em đặt như vậy thì cũng được rồi. Còn vị trí treo tranh kia mà em sợ bị thế này thế nọ...thì em bốt trí thêm màu xanh ở khu vực đó để tăng hỏa lên. Theo anh nghĩ...cái vấn đề đó chỉ là một chuyện quá nhỏ...quan trọng nhất là sự bố trí của bếp, toilet, hướng ngủ....phải đúng cửu cung thì rất tốt em ah.

Thân!
An (10/8/2013 10:32:33 AM)
Chào anh, Chồng tôi sinh năm 1974, tôi ở nhà chung cư, hướng cửa đi vào nhà chung cư hướng Đông Nam, hướng cửa vào nhà tôi hướng Tây Nam. Tôi có một bức tranh sơn thủy: gồm núi, kênh nước, đường đi cạnh kênh nước, có cây cối. Hiện tại tôi chưa biết treo tranh chỗ nào. Xin anh chỉ giúp tôi cách treo tranh, và nhà tôi ở như vậy có hợp tuổi không. Mong anh giúp đỡ và cảm ơn anh nhiều!
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Có hai cách treo tranh này. Em nên treo ngay giữa trung tâm phòng khách và bên trái căn nhà (từ trong nhà nhìn ra).

Thân!
Hung (12/4/2013 2:41:31 PM)
Anh ơi em tuổi quí hợi nhà hướng ĐN có được không anh?nếu không hợp khắc phục thế nào ạ?mong a tư vấn giúp e xin chân thành cảm ơn
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Hướng này quá xấu cần phải điều chỉnh trực tiếp bên trong nội thất và dùng vài pháp khí mà chấn trạch. Cần thiết tư vấn thì em gọi dtdd cho anh.

Thân!

Bài viết khác

(2/28/2014 9:38:08 AM)
PTTH - Kim cương vốn dĩ được mệnh danh là “Vua của các loại đá” và có rất nhiều đặc tính nổi bật. Một số đặc tính của kim cương được lưu truyền trong dân gian, một số khác đã được khoa học chứng minh.
(2/24/2014 3:14:51 PM)
PTTH - Từ lâu, những đồng tiền xu phong thủy được xem là là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Vậy ý nghĩa và cách sử dụng của những đồng tiền xu này như thế nào, mời bạn cùng tham khảo những thông tin dưới đây.
(1/13/2014 4:59:17 PM)
PTTH - Nhiều vật phẩm phong thủy thường được sử dụng để trang trí phòng khách, phòng làm việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sắp xếp nó theo đúng phong thủy. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn làm tốt điều đó.
(1/11/2014 9:11:31 AM)
PTTH - Nhiều vật phẩm phong thủy thường được sử dụng để trang trí phòng khách, phòng làm việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sắp xếp nó theo đúng phong thủy. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn làm tốt điều đó.
(12/28/2013 8:18:56 AM)
PTTH - Theo phong thủy, mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng, là biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp. Trong thế giới của các vật phẩm phong thủy, hoa mẫu đơn được gọi là vật phẩm cho phú quý, tình duyên.
(12/7/2013 8:36:12 AM)
PTTH - Gương bát quái là một trong những công cụ nổi tiếng và phổ biến nhất được sử dụng trong phong thủy để bảo vệ, khắc phục, hoặc hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu.
(11/27/2013 8:03:15 AM)
PTTH - Theo phong thủy, voi có thể mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình. Chúng được ngưỡng mộ vì có trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời.
(11/7/2013 8:12:43 AM)
PTTH - Trong phong thủy, bình tài lộc bảo quản được của cải tài sản. Bạn có thể dùng một cái bình có hình dáng đẹp thuộc hành Thổ hoặc hành Kim cho mục đích phong thủy.
(11/4/2013 8:29:32 AM)
PTTH - Chuông gió, gọi theo từ Hán là phong linh, được coi là một pháp khí hữu hiệu không thể thiếu trong phong thuỷ. Tuy nhỏ bé nhưng tác dụng của chuông gió là vô cùng kỳ diệu và không thể kể hết được.
(10/10/2013 7:57:02 AM)
PTTH - Dưới đây là những linh vật phong thủy vô cùng linh thiêng đứng đầu về khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn về tài lộc trong gia đạo cúng như kinh doanh. Hãy lựa chọn cho mình một hoặc vài linh vật phù hợp để nâng cao vận khí và tiền tài.
(10/3/2013 8:57:53 AM)
PTTH - Bạn muốn con đường thăng quan tiến chức thuận lợi, đạt được công danh? Hãy lựa chọn cho mình một hoặc vài linh vật phù hợp dưới đây để phong thủy cho nơi làm việc của mình.
(9/14/2013 9:23:00 AM)
PTTH - Để xem phong thủy cho mình hay xem cho một khách hàng…thì ít nhất chúng ta phải có trang bị cho mình một đồ nghề xem phong thủy cho chuẩn. Hiện nay trên thị trường có bán La kinh bằng tiếng Hoa nhưng không phải ai cũng xem được…do đó Trọng Hùng fengshui đã nghiên cứu và cho ra đời hai loại La kinh bằng tiếng việt nhằm giúp các bạn tiện áp dụng xem cho mình và khách hàng.
(9/9/2013 1:40:31 PM)
PTTH - Gương bát quái là một pháp khí quan trọng không thể thiếu được trong mỗi căn nhà. Gương bát quái được xem như là “hình tượng” chấn giữ yên tâm cho nhiều gia chủ.
(9/3/2013 3:30:49 PM)
PTTH - Theo phong thủy, Rùa được xem là con vật thiêng liêng mang lại nhiều điềm lành và tài lộc.
(7/27/2013 11:00:15 PM)
PTTH - Trong cuộc đời ai cũng có lúc lên “Hương” và cũng có lúc xuống “Thấp”. ít hiếm ai phải lên “Hương” và phong độ lâu dài. Trong cuộc đời thì phải vấp phải nhiều cạm bẩy trong kinh doanh…nếu tính toán sai một li thì phải trả giá sai đi ngàn dặm…thật chua xót và đắng cay cho nhiều gia chủ…
1 2 3 4 5 6 7 8
Địa chỉ: Số 8/3 đường số 2 - Phường Bình Hưng Hòa A - Quận Bình Tân - Tp. Hồ Chí Minh
Email: tronghungfengshui@gmail.com
Điện thoại: 0937.851992
Tài khoản: 060005369110 tại Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín.
Phòng giao dịch: Huỳnh Văn Bánh.
Chủ tài khoản: Hoàng Đức Trọng.

phong thuỷ

phong thuy

phong thuỷ

Bản quyền thuộc về phongthuytronghung.com
Ghi rõ nguồn phongthuytronghung.com khi trích dẫn hay đăng tải
Thiết kế bởi TRONGHUNG Fengshui - - www.webxaula.com